Hỏi đáp tư vấn: nam giớ có bấm Hàn Quốc được không?

tranducquanks29/9/16

 1. tranducquanks

  tranducquanks Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/9/16
  CÂU HỎI TƯ VẤN
  Chào bác sĩ. Em là Minh, 22 tuổi hiện là sinh viên trường sân khấu điện ảnh. Dù là nam giới nhưng em rất quan tâm và chăm chút tới vẻ bề ngoài của mình. Em có ngoại hình ưa nhìn, duy chỉ có đôi mắt khiến em không hài lòng cho lắm. Mắt em vừa bé lại không có mí khiến mặt em trông rất lạnh lùng, cảm giác khó gần. Vừa rồi, em cũng tìm hiểu trên mạng thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí như em. Bác sĩ có thể cho biết thêm nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không? Và Chi phí hết bao nhiêu tiền vậy? Xin cảm ơn. (Minh Hiệp – Quảng Ninh)
  >>mắt bị sưng húp
  TRẢ LỜI
  Bạn Hiệp thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Đúng như bạn Minh đã tìm hiểu. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ khá thịnh hành được nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

  Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật mang tên bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ đã thực sự thu hút và nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mí mắt đẹp tự nhiên duy trì lâu dài.
  >>tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
  Bấm mí Hàn Quốc chỉ là thủ thuật nhỏ bằng việc tạo đường lằn cho mí mắt nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian được tiến hành trong khoảng 15 phút. Sau đó, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt ở đôi mắt của mình với nếp mí mới trông đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa khuôn mắt.

  Bấm mí Hàn Quốc áp dụng đối với trong những trường hợp :

  – Mắt một mí hay không có mí, ít mỡ thừa

  – Mắt không rõ mí hoặc mí lọt

  – Mí mắt hai bên không đều nhau

  Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc áp dụng được cho cả nam và nữ, hoàn toàn không hề phân biệt giới tính. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?” của bạn nhé.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là 6 triệu đồng bạn nhé.

  Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ tới Hotline 0968.999.777 nếu có vấn đề gì thắc mắc.

  Bác sĩ tư vấn

  bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  xem thêm:miếng dán kích mí trong suốt