hội sinh viên quốc tế tổ chức workshop 3

ducanh200025/11/11

 1. ducanh2000

  ducanh2000 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/11/11
  Hội liên hiệp thanh niên quốc tế (IYF) là một tổ chức của thanh thiếu niên trên toàn cầu, được thành lập từ năm 1995 bởi những người cảm giác được các vấn đề về thanh niên một cách sâu sắc. Những người đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã một lòng cùng nhau ủng hộ IYF bằng vật chất và sức lực. Các thành viên IYF lấy tinh thần của Cơ Đốc giáo để phục vụ xã hội.

  Kể từ khi thành lập, IYF phát triển nhanh chóng và hiện nay đã có mặt ở 88 quốc gia trên toàn thế giới. Nhiều sinh viên trước kia chỉ biết sống cho bản thân mình, giờ đây thông qua IYF họ đã thay đổi và trở thành những ngươi có tấm lòng rộng mở với mọi người xung quanh dần dần trở thành những nhà lãnh đạo thực sự cho thế hệ tiếp theo. Nhiều lãnh đạo của các quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Paraguay, Peru, Malaysia, Kenya, Rwanda, Thai Lan .... đã nhận thấy được sức mạnh của IYF trong việc thay đổi giới trẻ và đề nghị mong muốn người dẫn dắt của IYF sẽ giáo dục giới trẻ của quốc gia họ.

  Khi các bạn có liên kết với IYF ví dụ : tham gia tình nguyện, tham dự lớp academy, workshop , cắm trại thế giới …. . IYF không bắt buộc các bạn phải nghe về tinh thần của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng quyền tự do của các bạn cả khi các bạn đang tham dự các chương trình do IYF tổ chức. Nếu bạn muốn biết về tinh thần của IYF chúng tôi sẵn sàng chia sẻ.


  Đăng ký chương trình huấn luyện tình nguyện viên IYF lần 3 (Workshop 3)


  Kính gửi :.......................

  1. Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thế Giới (IYF International Youth Fellowship) Xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bạn mong muốn đăng ký tình nguyện viên IYF về chương trình huấn luyện Tình nguyện viên IYF lân 3 (Workshop 3) - tổ chức từ 30/11 - 3/12/2011. Chương trình huấn luyện diễn ra hàng năm trên toàn bộ 88 quốc gia trên Thế giới có mặt IYF. Với khung chương trình tham khảo của ws2.

  STT

  Tại HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN THẾ GIỚI
  Địa chỉ Văn Phòng IYF:Tầng 1,tòa nhà cty Junbo Vina,xóm 4 thôn Hạ, xã Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà nội

  Điện thoại:
  (bạn Linh) 01666.224300
  (bạn My) 0127.711.8943

  workshop 1 và 2 đã có hàng chục sinh viên ngân hàng tham gia ...các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu qua website của iyf.vn

  Website: http:// www.iyf.vn
   
  Last edited by a moderator: 25/11/11

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. iyf (tổ chức thanh niên quốc tế)