Hội Thảo: "Bí Quyết Học Tiếng Anh Đỉnh Cao Và Hiệu Quả" Thổi Bùng Niềm Đam Mê Tiếng Anh

Smartcom.vn9/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Có người nói rằng: tiếng Anh học bằng niềm yêu thích và say mê? Nhưng tại sao dù biết tiếng Anh đang trở nên thông dụng và là chìa khóa cho một tương lại thành công nhưng bạn vẫn chưa thực sự khơi dậy niềm đam mê trong mình? Bạn có muốn khơi dậy nó không?
  Buổi hội thảo: "Bí Quyết Học Tiếng Anh Đỉnh Cao Và Hiệu Quả" chính là câu trả lời cho bạn.

  Đến với buổi hội thảo này, các bạn sẽ được gặp gỡ với diễn giả, thầy giáo Nguyễn Anh Đức, hiện là CEO của công ty cổ phần Smartcom Việt Nam, là một trong những chuyên gia đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, anh đã có hơn 9 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho các tổ chức, cá nhân, các công ty, các tập đoàn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Anh đã tốt nghiệp xuất sắc 2 trường Đại học cùng lúc là Đại học Ngoại Thương khoa Kinh Tế Đối Ngoại và Đại học Hà Nội khoa tiếng Anh, ở cả 2 ngôi trường anh đều nhận tấm bằng xuất sắc, nghĩa là điểm tổng kết của anh luôn ở mức trên 9 điểm. Điểm bài thi TOEIC của anh đạt tối đa 990/990 và điểm số IELTS là 8.5 một trong những người có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam hiện nay.
  Anh sẽ cùng chia sẻ với chúng ta những kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình để có thể dành những thành tích vô cùng ấn tượng, Hội thảo chỉ ra cho bạn sai lầm học tiếng Anh của học sinh, sinh viên hiện nay. Vì sao 1 đứa bé 3 tuổi nước ngoài có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong khi chúng ta học ngoại ngữ 8-10 năm? Trong hội thảo bạn cũng sẽ được trainer giải đáp, hỗ trợ thắc mắc và cung cấp các tài liệu trong quá trình bạn học tiếng Anh ... và đặc biệt sẽ được anh Đức giới thiệu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Hybrid đang ngày càng phổ biến tới các bạn trẻ.

  Đừng bỏ lỡ một cơ hội tốt để được gặp gỡ và tiếp thu những kinh nghiệm cực kì quý báu từ một trong những người giỏi tiếng Anh nhất Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn đăng kí để tham gia 1 trong 3 buổi. Có 100 vé mời miễn phí đang chờ các bạn rinh về.

  Buổi 1: 18h tối thứ 5 ngày 9/1/2014 tại cơ sở SM3 - Tòa nhà số 100 Lê Thanh Nghị
  Buổi 2 : 9h sáng thứ 7 ngày 11/1/2014 SM1 - Tòa nhà số 33 ngõ 41 Thái Hà
  Buổi 3: 18h tối thứ 7 cơ sở SM3 - Tòa nhà số 100 Lê Thanh Nghị

  Hãy đăng kí theo form có sẵn theo mẫu sau để được hỗ trợ tốt nhất:

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: 9/1/14