Hội thảo “chinh phục thị trường mobile” lần 2

duyhung389x13/11/13

 1. duyhung389x

  duyhung389x New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/6/13
  Tiếp nối thành công buổi hội thảo lần thứ nhất tại Cung văn hóa Hữu nghị, nhận thấy còn nhiều bạn quan tâm đến thị trường Mobile, FPT-Aptech quyết định tổ chức hội thảo “Chinh phục thị trường Mobile” lần 2, diễn ra tại Làng sinh viên Hacinco.
  Hội thảo “Chinh phục thị trường Mobile” là một trong nhiều hoạt động của FPT-Aptech nhằm trang bị kiến thức, kinh nghiệm cũng như ưu thế cạnh tranh xin việc cho sinh viên khối ngành CNTT tại Hà Nội. Hội thảo ngày 16/11/2013 sẽ là nơi để các bạn được giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng di động.
  [​IMG]
  Bạn đang sống trên một đất nước có tốc độ tăng trưởng về thiết bị smartphone vàtablet đứng thứ 2 trên thế giới. Với hơn 140 triệu thuê bao di động, thị trườngphát triển ứng dụng Mobile đang trở thành một xu thế mới và hứa hẹn sự phát triểnđầy tiềm năng tại Việt Nam.

  Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực lập trình ứng dụng di độngngày càng cao.

  Vàbạn là 1 trong số đó, bạn muốn bắt kịp với xu thế của thị trường, nhưng chưa biếtbắt đầu từ đâu, chưa hiểu rõ về nhu cầu thị trường, về tương lai, cơ hội nghề nghiệp khi tham gia lĩnh vực mới mẻ này.

  “Chinh phục thị trường Mobile”là chương trình hội thảo do FPT-Aptech triển khai tại các trường Đại học, Cao đẳng trong tháng 8-10/2013.

  Đây hứa hẹn là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê CNTT, muốn khởi nghiệp từ ngành này. Thông qua buổi hội thảo,các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ mới – mảng lập trình Mobile để nâng cao kỹ năng học tập khi ngồi trên ghế nhà trường.

  Nội dung chương trình:

  [​IMG]

  Thời gian: 9h-11h30, 16/11/2013

  Địa điểm: Hội trường FPT-Aptech, tầng 2, nhà D, Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.
  Đăng ký trực tiếp tại:

  https://docs.google....5y6W7A/viewform

  Hệthống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech.
  Tầng4, Cung Văn hóa Hữu nghị, 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Facebook:Fpt.Aptech.hn
  Website:Mobile.aptech.ac.vn
  Điệnthoại: 04.355 755 95