Hội thảo đại học james cook (brisbane – úc)

Dương Dí Dỏm5/12/13

 1. Dương Dí Dỏm

  Dương Dí Dỏm New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/11/13
  Nhiều bạn trẻ rất muốn khám phá và trải nghiệm một nền văn hóa mới, nền giáo dục phát triển và lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang vào đời của của mình.
  [​IMG]


  Úc luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam. Đặc biệt khi có những thay đổi mang tính khuyến khích du học sinh Quốc tế đến Úc hơn như:
  · Chế độ xét ưu tiên thị thực du học khi đăng ký học tập tại các trường Đại học hoặc các Học viện đối tác uy tín của các trường Đai học giúp sinh viên giảm thiểu thủ tục tối đa để có tấm giấy thông hành đến Úc.
  · Sinh viên học tập khóa chính thức toàn thời gian từ 2 năm từ bậc Đại học trở lên được tạo điều kiện thêm từ 2 năm thị thực sau khi tốt nghiệp để có cơ hội cọ xát và làm việc trong môi trường thực tế của các doanh nghiệp Úc
  James Cook University (JCU) là Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland với thế mạnh trong các ngành Nghiên cứu khoa học, Ứng dụng, Du lịch và một số ngành nghề khác. Thành phố Brisbane (Thủ phủ bang Queensland), thành phố lớn thứ 3 tại Úcsau Melbourne và Sydney, là một trong những trung tâm kinh tế tài chính của bang. Cơ sở của JCU tại Brisbane (JCUB) tập trung đào tạo các ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình như Kế toán, Du lịch Khách sạn Nhà Hàng, Marketing, Công nghệ Thông tin …… Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tương tác thực tế với doanh nghiệp qua các môn học thực tập tại doanh nghiệp cũng như sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận dịch vụ việc làm cho sinh viên mang tên Joblinx. Nhằm giúp sinh viên JCUB có đủ kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế để nhanh chóng hòa nhập, phát triển khi đi làm sau khi tốt nghiệp.
  Định hướng đào tạo này giúp JCU được đánh giá là trường Đại học thuộc nhóm 4% các trường Đại học hàng đầu Thế giới của bảng xếp hạng do trường Đại học Giao Thông Thượng Hải nghiên cứu xếp hạng năm 2013 và đạt chuẩn 5 sao tỷ lệ các bạn sinh viên có việc làm cao sau 4 tháng tốt nghiệp theo đánh giá của The Good University Guide 2013
  Hội thảo tổ chức với mục tiêu mang những thông tin cụ thể và chính xác nhất về chương trình học , các dịch vụ của James Cook University tại Brisbane đến với phụ huynh và các bạn sinh đang có dự định đầu tư du học Úc. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Commonwealth (Ngân hàng bán lẻ lớn tại Úc với trên 1.000 chi nhánh, hơn 11 triệu khách hàng và là ngân hàng của hơn 57% Việt kiềuÚc) để giới thiệu các dịch vụ nổi bật:
  v Chuyển tiền chỉ với 199.000 đồng mỗi lần
  v Mở tài khoản Úc ngay tại Việt Nam
  v Cho vay du học lên đến 100% học phí, thời hạn đến 5 năm.
  Hội thảo tổ chức lúc 17g30 thứ năm, ngày 12/12/2013
  Tại Cafe Thoại Viên 159A Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

  Các bạn học sinh và Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tại đây (link: http://goo.gl/H80FGQ)
  Chương trình tổ chức tại TP.HCM nên Quý phụ huynh và học sinh không có dịp đến tham gia vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của nhà trường tại TP.HCM , Đà Nẵng, Hà Nội để được tư vấn thông tin tốt nhất*.
  Hoặc liên hệ:
  Email: info@jcubvn.com
  Website: www.jcub.edu.au hoặc jcub.vn
  Facebook: facebook.com/jcubvn
  ĐT: (08) 6255 6662
  *Your Choice Education là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.
   
 2. ayashi

  ayashi New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/3/14
  không có ở hà nội nhỉ