Hội thảo du học G’lion Institute of Higher Education (GIHE), Thụy Sỹ

gcn_a26/9/12

 1. gcn_a

  gcn_a New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/9/12
  Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những miền đất nước khác nhau trên thế giới, đang tìm một cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế hay yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng!
  Hãy đến tham dự buổi hội thảo du học giới thiệu trường Glion Institute of Higher Education (GIHE) ở một đất nước được xem là chiếc nôi của ngành dịch vụ khách hàng.
  Thời gian: 17h00 đến 19h00 Thứ bảy – 29/9/2012

  Địa điểm: Khách Sạn MELIA Hà Nội


  44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội  Hãy cùng đến tham dự buổi hội thảo du học giới thiệu trường G’lion Institute of Higher Education (GIHE) tại Thuỵ Sỹ, đất nước được xem là chiếc nôi của ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch.


  [​IMG]

  GIHE là một trong số 3 trường Tốt nhất Thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng (Hospitality) được tổ chức NEASC, Mỹ (New England Association of Schools and Colleges); Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association) và Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận (TNS 2010)
  Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế hiện nay, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới), cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn 4-5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề. Bên cạnh đó mạng lưới liên kết các cựu sinh viên của trường sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện kiến thức sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa.
  Trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE), một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế đảm bảo cho sinh viên của trường dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình học tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn LHE tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc.
  Trường cung cấp chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.
  Từ 17h00 đến 19h00 Thứ Bảy, 29/09/2012 tại Khách Sạn Melia Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Vui lòng liên hệ đăng ký hội thảo du học:
  G’Connect Education – Đại diện tuyển sinh chính thức của G’lion Institute of Higher Education tại Việt Nam.
  Vui lòng đăng ký hội thảo du học tại:

  Công ty tư vấn du học G’Connect Education

  ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839963 (chị Thùy).

  Email: info@gconnect.edu.vn
  Website: http://www.gconnect.edu.vn
  Địa chỉ: 17 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
   
 2. gcn_a

  gcn_a New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/9/12
  Trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam
  G’connect Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học ngành Thiết Kế & Kiến trúc và Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng

  Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chúng tôi để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên sâu trong tư vấn du học lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch, chúng tôi hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất mọi bước cần thiết để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập và tương lai nghề nghiệp của mình.

  Hội thảo chuẩn bị hành trang lên đường được tổ chức hàng tháng với mục đích giúp đỡ học sinh tìm hiểu về cuôc sống, nơi ăn ở, công tác chuẩn bị cũng như những thông tin cần thiết khi du học. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu cặn kẽ về việc du học cũng như kết bạn với những du học sinh khác trước khi đi học.

  Tư vấn du học G'Connect Education
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. trường gihe