Hội thảo du học MỸ – cơ hội nhập học không cần IELTS/TOEFL

anhnguyen45613/10/16

 1. anhnguyen456

  anhnguyen456 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  8/10/16
  Nhân chuyến thăm chính thức đầu tiên của đại diện trường Đại học Hawaii – Manoa (Mỹ) tại Việt Nam, trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Mỹ cũng như các cơ hội học tập tại đất nước hiện đại này mà không cần phải lo lắng về TOEFL hay IELTS.

  Ngày: 14/10/2016

  Thời gian: 14.00 – 16.00

  Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1

  Đăng ký: các bạn quan tâm vui lòng gọi điện đăng ký tại: 090 233 2608 – 097 702 1369  [​IMG]  Tại buổi hội thảo này, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với Thầy Joel Weaver, Giám đốc chương trình Hawaii English Language Program – HELP thuộc Đại học Hawaii – Manoa. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống giáo dục tại Mỹ cũng như các cơ hội du học dễ nhất tại đất nước cờ hoa.

  Với các bạn đã đăng ký thi TOEFL ITP tại ULI, thầy Joel sẽ chia sẻ với các bạn về cách thức làm bài cũng như những “bí kíp” để giúp bạn hoàn thành bài thi đạt kết quả tốt nhất.  Trường Đại học HawaiiManoa được thành lập năm 1907, là một trong những hệ thống Đại học Công lập uy tín tại Mỹ. Trường hiện có 10 campus trên khắp tiểu bang Hawaii với hơn 80.000 sinh viên/nghiên cứu sinh, và kinh phí giáo dục hàng năm hơn 1,4 tỉ đô la Mỹ. Hệ thống trường Đại học Hawaii giảng dạy các cấp bậc từ Đại học, Thạc sỹ tới Tiến sỹ, cùng với các ngành chuyên môn khác như Bác sỹ, Dược sỹ, Nha sỹ, Luật sư…

  Trường Đại học Hawaii – Manoa đã ký kết hợp tác chiến lược chính thức và độc quyền với Trung tâm ngoại ngữ – du học ULI để đem toàn bộ chương trình HELP về giảng dạy tại ULI. Đây là chương trình tiếng Anh học thuật chuyên sâu giúp cho học sinh – sinh viên Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và được học trực tiếp với các giảng viên bản xứ từ Trường Đại học Hawaii, từ đó với chứng chỉ HELP, các bạn sẽ dễ dàng nộp hồ sơ học vào các trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ mà không phải quá lo lắng về chứng chỉ IELTS hay TOEFL.