Hội thảo "Kỹ Năng Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh"

phanthanhlinh4/5/11

 1. phanthanhlinh

  phanthanhlinh New Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  Cùng với sự không ngừng phát triển của nền kinh tế nước ta, các doanh nghiệp nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều, đồng thời đang trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tìm việc. Cũng vì thế mà Tiếng Anh ngày càng thể hiện rõ vai trò trong quá trình phỏng vấn và xin việc.
  Căn cứ vào điều kiện xét tuyển nhân viên, rất nhiều nhà tuyển dụng ngoài yêu cầu người ứng tuyển phải làm các bài thi viết, họ còn phải trải qua cuộc phỏng vấn để đánh giá xem kinh nghiệm làm việc, trình độ văn hoá, khả năng chuyên môn, động cơ xin việc, tính cách, chí hướng, sở thích cá nhân, quan hệ xã giao và trình độ Tiếng Anh nhất định của người ứng tuyển có đạt yêu cầu để có thể đưa ra quyết định cuối cùng là họ có được tuyển dụng hay không. Cuộc phỏng vấn xin việc không phải là hình thức “Người phỏng vấn hỏi - Người ứng tuyển trả lời” mà là quá trình trao đổi hai chiều để tìm hiểu kỹ hơn về đối phương giữa nhà tuyển dụng và người ứng tuyển. Và đó cũng được coi là cơ hội hiếm có để người ứng tuyển có thể thể hiện mình. Vì vậy, người ứng tuyển phải nắm vững những kiến thức và kỹ năng liên quan đến cuộc phỏng vấn. Buổi hội thảo này xuất phát từ nhu cầu, nhằm giúp những người ứng tuyển chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn, từ đó đạt được những thành công như mong muốn.

  Diễn giả của chương trình:
  [​IMG]
  Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn - Nguyên Giám Đốc Marketing của 2 tập đoàn lớn nhất thế giới là Microsoft & GE ,Tổng thư ký Hội Marketing Việt Nam


  Liên hệ đăng kí vé
  Mr Linh
  linhpt90@gmail.com
  090 343 7530
  Y!M: mr_linhpt_258
  giá vé: 30.000 VND

  Chi tiết tại: http://doanhtri.ning.com/events/hn-kien-thuc-khoi-nghiep-ky-1
   
 2. AnhSorry

  AnhSorry New Member

  Bài viết:
  1,257
  Đã được thích:
  584
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/4/11
  Hội chợ, hội thảo mọc lên như nấm...đến nghe chém gió thêm hoang mang:xuy:
   
 3. phanthanhlinh

  phanthanhlinh New Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  Càng nhiều hội thảo, hội chợ thì càng có nhiều sự lựa chọn để tham gia mà đồng chí. chọn lấy cái phù hợp nhất cho mình ấy ^^ :dethuongqua::dethuongqua: