Hội Thảo Tìm Hiểu Học Viện Dundalk – Ireland

Smartcom.vn7/3/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  [​IMG]

  Đại diện Học viện Dundalk, Ireland - Mr. Michael Stewart trong buổi hội thảo du học Ireland đã tổ chức tại Smartcom, tháng 12/2013

  Tiếp sau sự thành công của buổi hội thảo cùng trường Đại học MacEwan và The Great Lakes College của Canada vừa qua, Smartcom tiếp tục tạo cho các bạn một cơ hội để giao lưu văn hóa, giao lưu ngôn ngữ và học tập kinh nghiệm từ chính một trong những chuyên gia giáo dục của Học viên Dundalk – Ireland: anh Michael Stewart.

  [​IMG]

  Và Học viên Dundalk với chương trình học bổng rộng rãi về cả học phí và chi phí sinh hoạt, chất lượng giáo dục cao, được công nhận trên toàn thế giới cũng như những dịch vụ hỗ trợ học viên hết sức nhiệt tình như truyền thống hiếu khách của người dân Ireland – là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn lựa chọn nơi được đào tạo.

  Hãy đến với Smartcom, giành cho bản thân bạn và những người bạn của bạn một thời gian thư giãn, thoải mái, trải nghiệm văn hóa Ireland qua những lời giới thiệu, những bức ảnh và tìm hiểu về một khả năng phát triển tương lai của các bạn nhé.

  Buổi hội thảo được tổ chức vào:

  1. Thời gian: 14h00 – 16h00, thứ Hai, ngày 10/03
  2. Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy


  Hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào buổi trao đổi này để cảm nhận những nền văn hóa mới, cũng như để tiếng Anh của bạn có cơ hội được thử thách:

  [​IMG]
  ( Nguồn: Smartcom.vn)