Hội thảo "tư duy triệu phú"

hiepd12/4/12

 1. hiepd1

  hiepd1 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/4/12
  Thư mời tham dự hội thảo:


  TƯ DUY TRIỆU PHÚ

  Bạn thân mến! Tôi tin rằng bạn rất quan tâm đến vấn đề này vì sự thành công và giàu có rất quan trọng với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh co nào của cuộc sống, bạn cũng có thể và xứng đáng đạt được nhiều hơn những gì bạn đang đạt được ngày hôm nay. Bạn biết mình có thể kiếm nhiều tiền hơn trong sự nghiệp hay công ty bạn. Vì sao bạn đã kiếm được một số tiền từ công việc hiện tại nhưng bạn lại chưa giàu có? Suy thoái kinh tế làm mọi thứ đắt đỏ mà thu nhập của bạn thì không tăng làm bạn thấy khó khăn trong cuộc sống?Bạn đã có được mức thu nhập một tháng là 1 triệu đồng, 2 triệu đồng, 10 triệu đồng hay 20 triệu đồng và nhiều hơn thế, tại sao bạn chưa giàu?·

  - Bạn đã đi đầu tư nhưng không có lợi nhuận?·
  - Bạn muốn đầu tư nhưng chưa có nhiều vốn và kinh nghiệm?·
  - Bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng sức khỏe của bạn ngày càng giảm?·
  - Bạn rất giàu có nhưng chưa giúp đỡ được những người bạn của mình giàu có như bạn?


  Là một trong những người trước đây cũng giống như các bạn. Mọi chuyện đã làm thay đổi cuộc đời của tôi khi tôi được tiếp cận với một luồng tư duy mới và hiểu ra rằng người giàu và người nghèo chỉ khác nhau trong suy nghĩ mà thôi. Chính điều này đã giúp tôi thay đổi tư duy và đang trên con đường trở thành triệu phú, tự do về thời gian, có một sức khỏe sung mãn cho mình và cả gia đình. Đó cũng là những điều đã giúp cho rất nhiều bạn bè đồng ngiệp của tôi đã có được cuộc sống rất thịnh vượng. Đặc biệt đó là công thức mà bạn có thể học được, Một công thức mà rất nhiều người đã áp dụng để nâng mức thu nhập và tổng tài sản của mình lên gấp 2 lần, 5 lần, 10 lần hay ở mức nào bạn muốn.

  Công thức sẽ cho bạn những gì?
  1. Tư duy về tiền trong tâm thức dẫn đến kết quả tài chính của bạn.
  2. Sự khác biệt giữa suy nghĩ và hành động của người giàu và người nghèo.
  3. Có cơ hội đầu tư trong giai đoạn suy thoái với mức thu nhập đang có.
  4. Phương pháp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.


  Với niềm đam mê chia sẻ những giá trị đến công chúng, tôi đã đi chia sẻ công thức này với nhiều người và đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như những phản hồi tốt đẹp. Công thức này đã thực sự tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành động của những người áp dụng nó một cách nghiêm túc. Với mong muốn cháy bỏng giúp cho nhiều người tìm ra những phương pháp đơn giản nhất để thành công về tài chính, tôi đã tổ chức nhiều chương trình chia sẻ, đây sẽ là cầu nối giúp tôi và các cộng sự đem đến cho mọi người những giá trị thực trong quá trình thực hiện mục tiêu tài chính của mình.Các bạn sẽ có được toàn bộ công thức trên thông qua khóa học “TƯ DUY TRIỆU PHÚ”. Với 1 chương trình tương tự ở nước ngoài chi phí hàng ngàn USD, tuy nhiên tại Việt Nam với sự bảo trợ của tập đoàn Tiens và công ty đầu tư tài chính y tế MTA Capital, đó sẽ là một phần quà quý giá cho bạn.

  Địa điểm: Hội trường Cán bộ phụ nữ Trung ương 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
  Thời gian: 08h30 - 17h00 Ngày 08/04/2012
  Giá vé: 150.000 VNĐ (đã bao gồm: ăn trưa và tài liệu)
  Liên hệ để lấy vé: 01693.9999.07 (Trần Ngọc Hiệp)


  Thông tin diễn giả: NGUYỄN THÁI KHÁNH NGỌC

  Nuôi ý tưởng và bắt đầu sự nghiệp từ khi còn là sinh viên năm thứ nhất của học viện Ngân Hàng, với tinh thần ham học hỏi, trau dồi kiến thức, không ngại khó khăn, thách thức hiện nay anh đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp của mình đó là trở thành một diễn giả chuyên nghiệp.
  Nguyễn Thái Khánh Ngọc là một diễn giả trẻ và đầy tiềm năng. Là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng phát triển con người. Với khả năng truyền động lực, tạo cảm hứng, khai phá năng lực tiềm ẩn, thay đổi tư duy anh đã giúp đỡ và làm thay đổi định hướng, kế hoạch và kết quả cuộc đời của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên.
  Với mong muốn làm cho cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn hiện tại anh đã và đang nỗ lực làm việc với ước mơ chia sẻ những tinh hoa của cuộc sống, những bí quyết thành công cho những người có khát khao muốn thành công:


  - Chỉ ra nguyên nhân của sự thất bại và nghèo khó.
  - Chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo.
  - Chỉ ra cách tạo dựng thói quen để thành công.
  - Chỉ ra quy luật vận động, cách thức quản lý và sử dụng đồng tiền.
  - Chỉ ra nghệ thuật gây ảnh hưởng .
  - Cách thiết kế cuộc đời.
  - Kỹ năng nâng cao giá trị bản thân.

  CÁC CHỨC DANH ĐANG ĐẢM NHẬN:

  • Giám đốc điều hành Công ty CP Tổ Hợp và Phát Triển Nhân Lực ECO.
  • Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Kỹ Năng Việt.
  • Chuyên gia đào tạo Công Ty CP Thương Mại & Phát triển thương hiệu Việt.
  • Đồng sáng lập hệ thống CLB kinh doanh (BSCs) có mặt tại 9 trường đại học.
  • Thành viên câu lạc bộ Lenardo Da Vinci trực thuộc hiệp hội Unesco.
   
  Last edited by a moderator: 2/4/12