Hội thảo tư vấn du học Quản trị du lịch và khách sạn IHTTI

lamtuan69571229/8/12

 1. lamtuan695712

  lamtuan695712 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  29/8/12



  Trường quản trị du lịch và khách sạn IHTTI tổ chức buổi giới thiệu buổi tư vấn du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ



  Địa điểm và thời gian tư vấn du học tại G'Connect Education

  Thời gian: 9h00 đến 12h ngày 1/9/2012

  Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Phòng Đà Nẳng – Huế (Lầu 2)

  Số 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

  IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sỹ. IHTTI trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sỹ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH, hiệp hội gồm 11 trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sỹcông nhận).

  IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và hơn một tiếng để đến Geneva bằng tàu hỏa. Thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp tới các nước Pháp, Đức, Italy tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu châu Âu.
  [​IMG]
  Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đồng thời, do đặc thù về vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố đại học, Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trong tương lai của sinh viên.

  Với chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 2.450 CHF một tháng.

  Bằng cấp của IHTTI được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm, tập đoàn SEG tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort… Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có nhiều cơ hội để tìm được việc làm ở các tập đoàn lớn trước khi tốt nghiệp.

  Trường có 2 kỳ khai giảng trong năm vào tháng 2 và 9.

  Vui lòng đăng ký hội thảo tư vấn du học tại:


  Văn phòng Tư vấn du học G’Connect Education

  ĐT Tư vấn du học: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839963 (chị Thùy).

  Website Tư vấn du học : www.gconnect.edu.vn

  Email Tư vấn du học: info@gconnect.edu.vn

  Địa chỉ Tư vấn du học: 17 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM