hội thảo: Ưu thế vượt trội của một Chatered Accountant

Lê Toàn26/2/16

 1. Lê Toàn

  Lê Toàn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/2/16
  VIETSOURCING Trân trọng kính mời mời các anh chị phóng viên, các bạn học viên tới chia sẻ với chúng tôi trong buổi hội thảo “Ưu thế vượt trội của một Chatered Accountant” về Bằng Kế toán Công Chứng do Viện Kế toán công chứng Anh Quốc và Xứ Wales (ICAEW).

  *Thông tin chi tiết về buổi trò chuyện:
  - Thời gian: 18h30 -20h ngày 06 tháng 03 năm 2016
  - Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Vietsourcing
  Tầng 2, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.


  - Diễn giả: Mark Billington – Chartered Accountant – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của ICAEW

  CHARTERED ACCOUNTANT LÀ GÌ?
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHARTERED ACCOUNTANT?
  BẰNG CẤP ICAEW ACA CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

  Ngài Mark Billington sẽ chia sẻ kinh nghiệm đức kết suốt 15 năm làm việc của mình trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh doanh cũng như những thắc mắc của quý vị về ICAEW.

  Chi tiết sự kiện: Ưu thế vượt trội của một Chartered Accountant | Facebook

  Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng điền vào mẫu dưới đây: Đăng ký tham dự hội thảo ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA MỘT CHARTERED ACCOUNTANT

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------

  ICAEW ACA là Bằng Kế toán Công Chứng do Viện Kế toán công chứng Anh Quốc và Xứ Wales (ICAEW) cấp, và là một trong những Chương trình chất lượng nhất trên thế giới, cung cấp cung cấp kiến thức sâu về kế toán,tài chính và kinh doanh.

  Cộng đồng doanh nghiệp có nhiều người đánh giá chưa đúng về những lợi ích mà một Chartered Accountant có thể mang lại cho doanh nghiệp. Chứng nhận Chartered Accountant được công nhận là một trong những chứng nhận chuyên môn rộng lớn nhất. Thiết lập đội ngũ bao gồm một Chartered Accountant, doanh nghiệp sẽ có một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. Đó sẽ là một đối tác không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý về kế toán và thuế,mà còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc.