Hợp tác giữa đại học HAWAII và trung tâm ngoại ngữ du học ULI

anhnguyen45614/10/16

 1. anhnguyen456

  anhnguyen456 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  8/10/16
  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03/10/2016 – Với mục đích giúp học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận dễ dàng với hệ thống giáo dục hàng đầu và chất lượng cao tại Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Universal Language Institute (ULI)trường Đại học Hawaii-Manoa (Mỹ) đã chính thức ký kết văn bản hợp tác chiến lược để ULI trở thành đại diện chính cho hệ thống trường Đại học công lập này tại Việt Nam.

  Mục tiêu của sự hợp tác này là giúp học sinh và sinh viên Việt Nam theo học các chương trình Đại học, sau đại học và professional schools (trường Y – Dược, trường Nha Khoa, trường Luật…) tại Mỹ mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.

  Phát biểu tại buổi ký kết, Dr. William H. Nguyen, người sáng lập ULI chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho học sinh – sinh viên Việt Nam, đem đến cho các bạn những con đường mới và tốt nhất để có thể theo đuổi các chương trình học thuật quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ mà không phải lo lắng về chứng chỉ quốc tế IELTS hay TOEFL. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng ước mơ du học Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được hiện thực hóa dễ dàng và thuận lợi hơn.”


  Trường Đại học Hawaii được thành lập năm 1907, là một trong những hệ thống Đại học Công lập uy tín tại Mỹ. Trường hiện có 10 campus trên khắp tiểu bang Hawaii với hơn 80.000 sinh viên/nghiên cứu sinh, và kinh phí giáo dục hàng năm hơn 1,4 tỉ đô la Mỹ. Hệ thống trường Đại học Hawaii giảng dạy các cấp bậc từ Đại học, Thạc sỹ tới Tiến sỹ, cùng với các ngành professional khác như Bác sỹ, Dược sỹ, Nha sỹ, Luật sư…

  Universal Language Institute (ULI) được thành lập và điều hành bởi nhóm khoa học gia và những chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Princeton, Stanford và University of California. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát, chính xác để giúp họ thành công trong học tập và sự nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI
  Tầng 3, tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1
  Điện thoại: 08 7107 8868 – 090 233 2608
  Email: os@uli.edu.vn