[Hot] Bản kiểm điểm của học sinh chuyên toán!!!

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi banhkinhakdemi, 17/2/12.

 1. banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Đau ruột=))
  Bản kiểm điểm của học sinh chuyên
  toán...!

  HCM, Ngày căn(625) Tháng 2^3 Năm 2.10^3 3^2

  BẢN KIỂM ĐIỂM

  Kính gửi : Tập hợp các thầy cô trong nhà trường

  Em tên : Trần Văn Pi, hiện đang học lớp 10TT1tại trường THPT chuyên XYZ.
  Nay em viết đơn này để kính tường trình lại 1 vụ việc mà em đã gây ra vào sáng hôm wa. Sự việc như sau :
  Hôm quaa là 1 ngày nắng đẹp zời, cái ngày mà nếu lấy nó chia cho 2, ta sẽ đc tổng của bộ ba Pythagore (3;4;5) nổi tiếng. Tất cả chúng em ai cũng hân hoan nở trên môi khoảng 3/2 nụ cười để đón nhận những điều mới mẻ trong 1 ngày nữa sắp đến. Thật tuyệt !Tùng tùng tùng, 2 tiếng đồng hồ trôi wa, sau khi đã học xong n tiết học( n thuộc Z , n thuộc (1;3) )thì đến giờ ra chơi, mọi người ùa ra ào ạt (khoảng9/10 lớp) như bầy ong đóibụng lâu ngày.
  Trong lớp chỉ còn lớt thớt zài ba bạn, trong đó có e và Trung. Tưởng như giờ ra chơi sẽ trôi qua zui zẻ thì tự nhiên Trung kéo bàn của mình lại sát bên bàn Hạnh để ... chép bài Lý. Máu nóng trong người em nổi lên 1 vì Hạnh là pạn gái em 2 vì việc kéo bàn như thế đã làm lệch đi 1 trong 4 dãy bànthẳng của lớp, phá vỡ đi 4 đường thẳng song song đôi một có pt là y= ax^2 bxc(i) (i=1;4) Chẳng kìm chế nổi, em bước đến gần Trung, vận dụng kĩ năng dồn biến ( Mixing varrible ) mới học để dồn tất cả những j em mún nói thành 3 chữ "Kéo pàn lại". Thế mà Trung vẫn cố tình ko hiểu, lại còn vênh mặt với e : ”Mắc mớ j phải kéo". Chẳng chịu nổi nữa, cục tức đã lên đến đỉnh Parabol y=ax^2 bx c (a<0), em dùng tay đấm zô mồm bạn ấy 1 phát khiến bạn ấy bay bổng người lên cách mặt đất khoảng 0.5m theo phương thẳng đứng hợp với trần nhà 1 góc alpha=90 độ. Em thử sử dụng phương pháp đổi vai trò để ước lượng xem Trung đau đến đâu. Chà, chắc vẫn chưa thấm tháp, mới có hơn 400 niu tơn. Nhân khi bạn ấy vừa đáp xuống, chân đứng chưa vững,em liền dùng phép cân bằng hệ số chia đều lực đánh ra hai tay để lực đạt max theo BDT Cô Si. Máu mũi Trung bắt đầu xịt ra cách đôi mắt đáng thương của cậu ấy khoảng 2 căn 3 CM. Ngay lập tức, ko đợi bạn ấy hoàn hồn để binh lại em, em lập bảng biến thiên thì thấy nãy giờ lực đánh chỉ tập trung vào đầu và các miền lân cận.
  Thì ra điều này khiến Trung đau dữ dội.Vốn là người hiền lành và hiểu chuyện, lập tức em đấm mạnh vào bụng Trung 1 cái "ọt" rùi dùng chân đá liên hồi vào hạ bộ bạn ấy khiến bạn ấy wên ngay cảm giác đau đầu hành hạ mình nãy giờ , lúc này điều đó tương đương với pt sigma(cơn đau) = Mất cảm giác , có nghĩa là hết đau. Em hỏi bạn ấy "Cưng có chịu đứng lên kéo pàn lại hay ko?" thì bạn ấy chậm rãi đứng lên, ngả người vào em , mắt nhắm nghiền, chẳng nói chẳng rằng như mún dùng Nam nhân kế zụ zỗ em. Bất chợt thấy máu mũi Trung dây vào áo, em la toáng lên "Cái đồ chết tiệt" rùi xô mạnh bạn ấy ra, đầu vắt vào ghế. Đoạn thẳng từ đầu đến chân bạn ấy chiếu lên mặt đất dài khoảng 1.55m, ý chết tiệt, cái tên này dám cong người làm phép tính của em bị tăng sai số, em vội nắm đầu và thúc bạn ấy 1 cú thật lực vào bụng bằng chân phải để bạn ấy thẳng người lên tạo thành tam giác vuông ABC trước sự thán phục đến ngất sỉu của bạn gái em. ....

  Tùng tùng tùng, vô giờ học, các bạn quay về lớp sau 15' giải lao căng thẳng. Bạn Hùng zô trước tiên. Sự việc tưởng như chẳng có gì nhưng bạn ấy lại la lên "Cậu ... cậu làm... làm cái gì họ thế, tớ... tớ mách thầy cho sem". Nhận thấy đôi mắt em đỏ hoe nhìn mình giận dữ, bạn ấy vội bỏ chạy khỏi lớp vạch trên nền nhà 1 đường thẳng có pt 6xy-13=0. Ko để đối tượng chạy thoát, e vội rượt theo với v zero = 1m/s và ngay sau đó tăng lên theo cấp số nhân với công bội 1.8 mỗi giây. Chẳng mấy chốc e đuổi kịp và binh cho bạn ý 1 hít ngã lăn way ( hên ko ai thấy ). Song, lấy lí do 3 bạn bệnh, e phải đưa suống phòng y tế,e cúp đc tiết văn nhàm chán , ke ke. Ko ngờ trong lúc e giấu xác 2 bạn để phi tang và cõng bạn gái e lên phòng thì bị thầy giám thị phát hiện, thế là e sử dụng ĐLBT tính mạng, nhưng ko kịp. Viết song bản kiểm điểm này, như giải song cái pt x^2 x 1=0 và nhận thấy pt vô nghiệm thực, cũng như thực sự e ko có lỗi,kính mong tập hợp các thầy cô sem sét trả lại sự "trong trắng" như phương trình "đi ô phăng" cho e trong khoảng thời gian t min. Em sin biếu n thầy cô mỗi người 20k tiêu vặt và sin thầy cô đừng nói cho kẻ thứ n 1 biết nhé.
  Kính bút
  Kí tên : Trần Văn Pi
  Kí tên phụ huynh : Nguyễn Thị Sích Ma
  [Nguồn: aoevietnam.org]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. pnk13

  pnk13 Member

  Tham gia ngày:
  10/9/11
  Bài viết:
  41
  Đúng là Toán. Khô Khan! Bản kiểm điểm của học sinh chuyên Lý...

  Kính gửi cô giáo chủ nhiệm.
  Hôm qua, trong giờ ra chơi, bạn Hiếu ngồi cạnh em loay hoay phẫu thuật cái bút mực. Dù bạn không cố tình song lực quán tính vẫn khiến mực rơi vào áo em.Bạn ấy không hề xin lỗi cũng như không chịu chấm dứt ngay việc giải phẫu vật đáng ra nên đưa vào viện bảo tàng từ lâu rồi.

  Máu dồn vào tim khiến em đã dùng xấp xỉ 400N tác dụng lên người bạn ấy trong khoảng thời gian xấp xỉ 0,5s. Vì xung của lực bằng độ biến thiên động lượng nên đáng ra bạn ấy phải chuyển động lùi nhưng thật tiếc, bạn ấy béo quá, phản lực tác động lên tay em còn lớn hơn cả 400N kia.

  Theo phản xạ tự vệ, bạn ấy lao vào em với vận tốc khá lớn, không một chút do dự. Kết quả là em bị bắn vào tường, mà tường lại nặng hơn em rất nhiều. Tuân theo định luật III Newton, tườg đứng yên, em bật ngược trở lại.

  Tuy có hơi đau nhưng do cay cú, em liền áp dụng ngay định luật "Húc". Chỉ tại tội thừa mỡ nên va chạm giữa đầu em và bụng bạn ấy là... va chạm dẻo, lực của em bị triệt tiêu. Liên tiếp sau đó là một chuỗi quy tắc bàn tay trái, quy tắc bàn tay phải khiến em bị dao động với tần số lớn.

  Đến lúc này, em không còn đủ sức chiến đấu nữa vì theo một vế của định luật bảo toàn năng lượng thì năng lượng không tự nhiên sinh ra, trong khi bữa sáng của em lại có hạn. Biết thân biết phận, em đã dựa vào Định luật bảo toàn tính mạng mà tự rút lui ôm hận về nhà.

  Hôm nay, em viết bản kiểm điểm này để mong cô tha thứ. Em hứa lần sau nếu có đánh nhau, em sẽ chuẩn bị bữa sáng chu đáo hơn hay ít ra, cũng chọn đứa gầy hơn em làm đối thủ.
 3. [ĐT] Tôm Tò Mò

  [ĐT] Tôm Tò Mò <B><font color="blue"><marquee scrollamount="4">Độ

  Tham gia ngày:
  30/7/12
  Bài viết:
  1,135
  Đọc mấy cái này lâu lắm rồi :))
 4. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Tham gia ngày:
  26/7/12
  Bài viết:
  524
  đồ cổ. Nhưng nhớ đợt trước đọc cái này phun cả cơm vào màn hình :stick:
 5. Gà Chiên Giòn

  Gà Chiên Giòn Active Member

  Tham gia ngày:
  6/8/12
  Bài viết:
  1,007
  cũng hay đêý :rofl:

Chia sẻ trang này