[HOT] Cơ hội việc làm tại OceanBank cho ứng viên (không phải môi giới)

cocghe26620/3/14

 1. cocghe266

  cocghe266 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/11/11
  Chào các a-c-e members của svnhforum,

  Mình là cocghe266, SMod của Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) - sân chơi dành cho những ai quan tâm đến ngành Ngân hàng & nghề Ngân hàng. Nơi tập hợp nhanh chóng, đầy đủ, chính xác thông tin tuyển dụng của các Ngân hàng trên phạm vi cả nước. Cá nhân mình cũng đã đồng hành cùng các ứng viên trong suốt một năm rưỡi vừa qua khi đăng tuyển gần 2000 thông tin tuyển dụng, tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều mem.

  Những bạn quan tâm đến cơ hội việc làm trong ngân hàng chắc hẳn đều nhận ra một điều, đó là mới chưa hết quý I/2014 mà tình hình tuyển dụng của các Ngân hàng đã chuyển biến rõ rệt, tăng rất nhiều về số lượng các Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng, số đợt tuyển dụng & chỉ tiêu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các Ngân hàng "dễ tính" trong các vòng tuyển dụng. Cũng không phải Ngân hàng nào cũng tuyển dụng nhiều chỉ tiêu. Nắm bắt được các Ngân hàng tuyển dụng nhiều, tuyển dụng thực, ưa chuộng người trẻ là cách nhanh nhất để sớm có được một "ghế" trong ngân hàng.

  Mình mang đến cho các bạn – những ai đang mong muốn tìm kiếm một vị trí trong ngân hàng một cơ hội tốt. Cụ thể như sau:

  Thông qua cuộc trao đổi với một trong những cán bộ tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) – một trong những Ngân hàng tích cực tuyển dụng nhất hệ thống & trong năm 2014 này tiếp tục tuyển dụng nhiều nhân sự để phục vụ cho các kế hoạch kinh doanh, thay đổi mô hình hoạt động. Trong cuộc nói chuyện này, anh ấy có chia sẻ OceanBank sẽ tuyển dụng mạnh tay nhất trong tháng 4 tới, trao cơ hội cho các ứng viên được ứng tuyển vào các Chi nhánh trong toàn hệ thống của OceanBank. Đặc biệt, OceanBank đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều chỉ tiêu nhất cho vị trí Quan hệ Khách hàng – vị trí PHỔ THÔNG nhất, nhiều chỉ tiêu nhất, tuyển dụng nhiều nhất trong năm, mang lại cơ hội cho đa dạng các đối tượng ứng viên. Đây cũng là vị trí phù hợp nhất với các bạn sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp, ứng viên chưa có kinh nghiệm,… và là vị trí có thể học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm & các mối quan hệ, nhiều cơ hội thăng tiến.

  Ngoài kênh tuyển dụng truyền thống, anh còn nhờ mình thu thập danh sách của 100 bạn ở Khu vực Hà Nội có mong muốn theo đuổi vị trí Quan hệ Khách hàng trong Ngân hàng. Dự kiến, trong tuần sau OceanBank sẽ liên hệ để mời các bạn tham gia thi tuyển. Vậy là, nghiễm nhiên các bạn đã vượt qua vòng gửi xe – vòng mà rất nhiều bạn trượt một cách đáng tiếc do thiếu kinh nghiệm. Qua được vòng này, cơ hội đã rộng mở hơn rất nhiều, vì bạn có thể thể hiện những gì tốt nhất của mình.

  Tất nhiên, sẽ có những điều kiện tối thiểu ứng viên cần đáp ứng, đó là:
  - Đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2014 (tức hiện đang là sinh viên năm cuối) hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính - ngân hàng
  - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, phối hợp làm việc theo nhóm tốt
  - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.

  Cơ hội vào ngân hàng phần nào đã rộng mở hơn hai năm qua, nhưng không phải cứ thi là đỗ, cứ muốn vào Ngân hàng nào là cũng có thể vào. Đôi khi, cơ hội đầu tiên đến với mình lại là cơ hội tốt nhất, nên trân trọng nhất, vì đã có một tổ chức tiếp nhận mình, cho mình một công việc và cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Với những bạn học các trường nằm ngoài danh sách các trường được các NH lớn nhận hồ sơ, việc vào những NH nhận hồ sơ rộng rãi như OceanBank sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Khi đã có kinh nghiệm làm Ngân hàng, bạn có thể thoải mái dùng kinh nghiệm đó để ứng tuyển vào các Ngân hàng lớn mà không cần lo về bằng cấp & trường tốt nghiệp nữa!

  OceanBank cam kết không thu bất cứ khoản phí nào & sẽ trực tiếp liên hệ mời ứng viên tham gia vòng thi viết trong thời gian tới.

  Vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến cơ hội này, vui lòng điền các thông tin cá nhân của bạn vào form sau: https://docs.google.com/forms/d/1G47...I7of0/viewform

  Các bạn có mong muốn ứng tuyển vào các tỉnh thành khác cũng có thể đăng ký để OceanBank liên hệ khi tỉnh thành đó có nhu cầu tuyển dụng.

  Hạn chót điền thông tin: 15h00 chiều mai, 21/03/2014.

  Rất dễ dàng khi nghiễm nhiên có lợi thế vượt qua vòng gửi xe để được đến vòng thi tuyển luôn. Nên nhớ, chỉ điền khi bạn coi đây là một cơ hội đến với mình, mình thực sự muốn nắm bắt, hoặc ít nhất, bạn sẽ tham gia để lấy kinh nghiệm thi tuyển, phỏng vấn. Đừng điền thông tin nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng, hay chỉ điền để "bằng bạn, bằng bè". Lưu ý điền chính xác thông tin cá nhân của bạn, đặc biệt là Họ & tên, SĐT, email để OceanBank tiện liên hệ nhé!

  Và để hỗ trợ các bạn tốt hơn nữa, nhằm có lợi thế hơn các ứng viên ứng tuyển qua các kênh khác, mình sẽ gửi các bạn bộ tài liệu ôn thi vào OceanBank. Tài liệu cập nhật các đợt tuyển gần nhất giúp các bạn ôn tập sát sườn, tăng cơ hội vượt qua vòng test. Tài liệu sẽ được gửi qua mail cho các bạn khi mình thu thập đủ danh sách 100 ứng viên.

  Chúc các bạn khai thác tốt đợt tuyển dụng này!

  Share cho bạn bè tham khảo nhé!

  Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với mình qua email: cocghe266@gmail.com hoặc comment trực tiếp tại topic này, mình sẽ hỗ trợ & giải đáp thắc mắc cho các bạn.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

  cocghe266
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Tại sao muốn làm việc tại Oceanbank

  ,
 2. kinh nghiem phong van oceanbank

  ,
 3. có nên vào làm oceanbank

  ,
 4. oceanbank có tốt không,
 5. Kinh nghiệm phỏng vấn nhóm oceanbank,
 6. oceanbank có tuyển dụng không ,
 7. co ai lam o oceanbank ko,
 8. oceanbank dễ không,
 9. form ứng viên oceanbank,
 10. kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng oceanbank,
 11. moi truong ngan hang lam viec oceanbank co tot khong,
 12. moi truong lam viec o oceanbank