[hot] đại nhạc hội cộng đồng "hãy cùng hát vang" - vườn hoa đền bà kiệu (bờ hồ)

nongnanhanoi26/4/12

 1. nongnanhanoi

  nongnanhanoi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/4/12
  538424_225940167507660_100002750360993_321295_449059868_n.jpg

  Bạn năng động? ;)
  Bạn nhiệt tình? :x
  Bạn yêu âm nhạc? :x
  Bạn có trách nhiệm? ;)
  Bạn thích tham gia các hoạt động tập thể? :x
  Ban muốn thể hiện tình yêu của mình với Hà Nội? :x :x :x
  Bạn mong muốn được hòa mình vào những không gian vô cùng náo nhiệt và sôi động. :::^^::::::^^::::::^^:::
  Đặc biệt hơn bạn mong muốn được góp sức mình cùng với 19.999 người tạo nên 1 kỉ lục Guinness Việt Nam với số lượng người cùng nhảy và hát.

  Hãy đăng kí và tham gia ngay đội ACTION TEAM – 1 đội luôn tràn đầy năng lương và nhiệt huyết của chương trình HÃY CÙNG HÁT VANG.
  "Hãy cùng hát vang” là chương trình nghệ thuật vì cộng đồng của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hà Nội chào mừng kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế lao động 1/5.

  Địa điểm: Vườn hoa đền Bà Kiệu - Hồ Gươm, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Thời gian : từ 15h30 đến 19h ngày 1/5/2012.
  Nội dung triển khai:

  1.Ca nhạc: Từ 15h:30 đến 17h:00
  Chương trình ca múa nhạc với những ca khúc hướng về hòa bình hát bởi nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: hợp xướng, tốp ca, ca sỹ, nhóm thiếu nhi... Những bài hát được biểu diễn là các ca khúc Việt Nam & quốc tế nổi tiếng, quen thuộc với cộng đồng và mang chủ đề về hòa bình, chung tay, gắn kết, ví dụ như: Hãy sống vì hòa bình, Trái đất này là của chúng mình, Heal the world...

  2.Hoạt động kết nối cộng đồng: Từ 17h:00 - 17h:40
  Hoạt động gắn kết cộng đồng thông qua hình thức chia những người tham gia thành từng nhóm 7 đến 10 người, mỗi nhóm sẽ được phát 1 quả bóng bay có treo mô hình chim hòa bình, mọi người sẽ cùng nhau viết lên đó những ước muốn, những thông điệp vì hòa bình.
  Sau hoạt động gắn kết cộng đồng là màn thả bóng bay kêu gọi hòa bình trong tiếng nhạc của ca khúc "We are the world" tạo không khí vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc & gắn kết.


  3.Hãy cùng hát vang: Từ 17h:40 - 19h:00 (Phần đặc biệt nhất của chương trình)

  Những người tham gia bao gồm mọi tầng lớp xã hội từ người già, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, sẽ được phát micro theo nhóm và cùng nhau hướng về sân khấu & màn hình LED hát vang bài "Nối vòng tay lớn". Lời bài hát sẽ được hiện thị trên bảng LED điện tử của đồng hồ đếm ngược đặt tại vườn hoa đền Bà Kiệu. Các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, doanh nhân... sẽ cùng hòa chung vào cộng đồng để hát vang bài ca này.
  Sau 10 phút hát tập thể, mọi người sẽ cùng nắm tay & nối nhau lại thành một hình tròn rộng lớn, cùng nhảy & hát trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp & đoàn kết.

  Chi tiết tham khảo tại: http://haycunghatvang.com/
  Khi tham gia action team bạn sẽ là ai?
  - Bạn sẽ là những hoạt náo viên chủ chốt góp phần tạo nhiệt cho chương trình.
  - Cùng hòa mình vào nhịp đập chung của mọi người.
  Nếu bạn mong muốn được sống hết mình cho Hà Nội, mong muốn được giới thiệu hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè quốc tế hãy cùng tham gia vào HÃY CÙNG HÁT VANG.
  Cùng nhau đóng góp 1 phần để gắn kết cộng đồng, hướng tới một thế giới tươi đẹp, hạnh phúc hơn.