(Hot) Giới thiệu trang giải đấu chính thức của Net2E

giayvabut25/3/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  Các chiến binh thân mến !


  Để thuận tiện cho cộng đồng theo dõi và tham gia các giải đấu của PetaCity, Net2E đã ra mắt chính thức trang giải đấu của mình.


  [​IMG]


  Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành thể thao điện tử tại Việt Nam, hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ, từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, đã xuất hiện và phổ biến trong cộng đồng thể thao điện tử.Theo đó, nhu cầu theo dõi, tham gia các giải đấu cũng như yêu cầu về mức độ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà Net2E đã chính thức ra mắt trang chủ dành riêng cho các giải đấu phổ biến do Net2E tổ chức, với bước đầu hỗ trợ cho bộ môn FPS-PetaCity.


  [​IMG]
  Tổng hợp các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về giải đấu PetaCup


  Truy cập tại esport.ongame.vn, các chiến binh luôn có thể theo dõi những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các giải đấu mà mở đầu là giải đấu PetaCup. Cũng như có thể tìm hiểu rõ hơn về các quy luật, quy định liên quan đến quá trình thi đấu trong các giải chuyên nghiệp.


  [​IMG]
  Tìm hiểu luật thi đấu tại esport.ongame.vn


  Kể từ tháng 03/2014 thì esport.ongame.vn cũng trở thành trang đăng ký chính thức cho giải PetaCup (đây là giải đấu thuộc hệ thống giải Peta League) với quy mô trên toàn quốc. Với giao diện thân thiện, tính năng tham gia và đăng ký đội tuyển của trang esport.ongame.vn cũng trực quan hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  [​IMG]
  Đăng ký và theo dõi thông tin về Peta Cup


  Hãy truy cập vào esport.ongame.vn để tìm hiểu và theo dõi thông tin mới nhất của các giải đấu trong nước nhé!


  Trân Trọng.