(Hot) Hé lộ hệ thống giải đấu Peta League!

giayvabut17/3/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  Xin chào các Chiến Binh!Hiện tại có rất nhiều các bạn game thủ đang tích cực, chăm chỉ luyện tập, thi đấu trong Petacity. Ắt hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc rằng tại sao họ lại làm như vậy, họ làm như vậy để được gì? Câu trả lời rất đơn giải đó chính là GIẢI ĐẤU.
  Hệ thống giải đấu Peta League sẽ được NPH Net2E tổ chức trong thời gian tới chắc chắn sẽ hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn. Với cách thức tổ chức bao gồm nhiều mùa giải trong một năm, chắc chắn tất cả các bạn yêu mến PetaCity sẽ có cơ hội góp mặt vào hệ thống giải đấu Peta League, điều mà không phải giải đấu nào trước đó cũng làm được. Hệ thống giải đấu Peta League bao gồm giải đấu PetaCup và vòng thi đấu thăng hạng với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn( tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu) đang chờ đợi các chiến binh.

  [​IMG]

  Mô tả giải đấu:
  - Trong hệ thống giải đấu Peta League, người tham gia được chia làm 2 thành phần là lực lượng Alpha và lực lượng Delta:

  • - Trong thời gian đầu, lực lượng Alpha được Bộ Tổng Chỉ Huy Binh Đoàn Thép tuyển chọn từ những chiến binh dày dạn kinh nghiệm trong cộng đồng game PetaCity nói riêng và cộng đồng FPS nói chung.
  • - Lực lượng Delta là các chiến binh chiến đấu tự do, tự xây dựng đội và tự đăng kí thi đấu trên trang website Peta League (đây là website được PetaCity xây dựng để dành riêng cho những giải đấu Esport của PetaCity trong tương lai, thời gian ra mắt website Peta League sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất).
  • - Qua các mùa giải sẽ phân chia lại các thứ hạng cho các team trong lực lượng AlphaDelta. Khi lọt và các đội được xếp hạng các team sẽ nhận được tài trợ và có quyền tham gia thi giải đấu danh giá nhất của PetaCity là giải đấu Peta cup.
  Bảng Xếp Thứ Hạng:


  [​IMG]
  - Giải đấu PETA CUP sẽ được tiến hành bao gồm 4 giai đoạn như sau:

  · Vòng loại : Tuyển chọn 32 đội cho lực lượng Alpha. Các đội còn lại sẽ được chuyển vào lực lượng Delta.
  · Kết thúc vòng chung kết Peta Cup lực lượng Alpha sẽ có 5 thứ hạng: 1, 2, 3, 4, 5.
  · Đồng thời trong thời gian diễn ra giải PETA CUP cho Lực lượng Alpha, các đội thuộc lực lượng Delta sẽ được tiến hành chương trình Đua Top Delta để phân chia thứ hạng. Kết thúc thời gian Đua Top Delta, lực lượng Delta sẽ được chia làm 2 vị trí hạng 6 không hạng. Vị trí hạng 6 cũng là vị trí duy nhất của lực lượng Delta được quyền tham gia thi đấu thăng hạng.
  · Vòng Thăng hạng diễn ra sau khi kết thúc vòng chung kết PETA CUP, kéo dài 2 tháng. Trong thời gian này các đội của 2 lực lượng Alpha và Delta sẽ được thách đấu với nhau để được thăng hạng.
  · Một số lưu ý của vòng thăng hạng:
  a. Chỉ có vị trí hạng 6 của lực lượng Delta mới được quyền tham gia vòng đấu thăng hạng.
  b. Nếu đội hạng 6 của lực lượng Delta thách đấu thắng đội hạng 5 của lực lượng Alpha thì đội này sẽ nhận được hạng 5 và nhận luôn quyền tham gia thi đấu vòng loại PetaCup mùa sau.
  c. Các đội chỉ được thách đấu vị trí liền trước của mình.
  Thông tin khác về giải đấu sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn hãy chú ý đón xem!
  Trân trọng.