HOT...IPHONE 7 MANG RAM 3GB

dienthoaiiphone7.net5/9/16

?

Bạn khỏe không?

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. ko

  0 phiếu
  0.0%
 1. dienthoaiiphone7.net

  dienthoaiiphone7.net New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/8/16
  Việc nâng cao bộ nhớ Ram cho các cái smartphone rất thiết yếu. Được biết, trong năm nay, ba nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu toàn cầu là Samsung, Hynix và Micron Technology đã liên tục cắt giảm sản lượng những chip nhớ, khiến nguồn phân phối trên toàn thế giới bị hao hụt rất to.

  Điện thoại Iphone 7 sẽ co Ram 3GB
  Cũng trong Thống kê này, thông tin về bộ nhớ RAM của iPhone 7 đã được tiết lộ:

  “Việc nâng cao dung lượng bộ nhớ ở các dòng điện thoại sáng tạo thế hệ tiếp theo, bao gồm cả loạt iPhone mới sẽ khiến nâng cao nhu hố xí thụ chip nhớ trong quý tiếp theo. Cần lưu ý rằng, dung lượng DRAM di động của iPhone kế nhiệm dự kiếViêtn sẽ nâng cao lên 3GB từ 2GB. Mặt khác, RAM của những cái smartphone Android mới sẽ nâng cao dung lượng trong khoảng 4GB lên 6GB”.

  sự thật là các dịch vụ điện thoại sáng tạo đang có kế hoạch nâng cao dung lượng bộ nhớ RAM lên hơn 4GB, điển hình là One Plus 3 (6GB). thành ra, quý khách với thể hy vọng, iPhone 7 (hoặc iPhone SE tiếp theo) phổ quát khả năng sẽ với phần cứng mới và bộ nhớ RAM được nâng lên 3GB.

  Báo cáo cũng cho biết, do nguồn cung chẳng thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nên chi phí của chip nhớ sẽ nâng cao cao hơn chỉ cần khoảng tới. ko chỉ vậy, nhu cầu sử dụng bộ nhớ SSD trên loại máy tính xách tay nâng cao cao cũng góp phần làm cho giá của chip nhớ thêm “leo thang”.

  dù vậy, hiện vẫn chưa sở hữu bất cứ thông tin chính thức nào cho biết bộ nhớ RAM của các cái iPhone sẽ được mở rộng thêm. những tín đồ của “Nhà Táo” sẽ phải chờ đợi câu giải đáp vào sự kiện ra mắt dòng iPhone mới trong tháng này.
   

Chia sẻ trang này

Share