Hot news! Thi thử IELTS miễn phí với trung tâm CNR

ielts cnr21/10/11

 1. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Xin chào tất cả các bạn! Sắp đến cuối tuần rồi đấy, lại kết thúc một tuần làm việc và học tập nữa rồi, hy vọng hôm qua các bạn có một ngày lễ 20/10 vui vẻ với bạn bè!

  Tin vui cho các bạn sinh viên đây Trung tâm IELTS CNR sẽ tổ chức một buổi thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí (với 2 kỹ năng Đọc và Nghe), đây là cơ hội tốt cho những ai quan tâm đến kỳ thi này cũng như muốn kiểm tra xem trình độ tiếng anh của mình hiện tại đang ở mức độ nào. Đến với buổi thi thử này, các bạn sẽ được:

  + Kiểm tra miễn phí 2 kỹ năng thi Đọc và Nghe (Xếp phòng thi và có giáo viên nước ngoài hướng dẫn như kỳ thi thật): Là cơ hội cho các bạn tìm hiểu về IELTS, cách làm bài, thủ tục thi, các kinh nghiệm làm bài hiệu quả...

  + Nghe giáo viên chuyện luyện thi IELTS chia sẻ về các bí quyết học IELTS hiệu quả cùng kinh nghiệm giảng dạy của họ, thật tuyệt đúng không?

  + Lấy kết quả thi ngay sau đấy và được tư vấn tận tình mức điểm các bạn đạt được, làm thế nào để cải thiện được các kỹ năng và các lớp học phù hợp với trình độ của bạn...

  + Tìm hiểu thêm về cách quy đổi mức điểm IELTS với hai kỹ năng Đọc và Nghe.

  + Đăng ký tiếp để kiểm tra 2 kỹ năng còn lại là Viết và Nói (đây là 2 kỹ năng khó nhất đấy)- vì đây là 2 phần thi phức tạp hơn và giáo viên nước ngoài sẽ chấm bài viết, phỏng vấn kỹ nên các bạn sẽ được xếp kiểm tra vào ngày thi khác và nộp lệ phí là 200,000VND nhé.

  Plus:

  + Free trà, cà phê, kẹo...Yummy!

  + Quà tặng đáng yêu từ CNR: Bút "thần kỳ", bookmark, brochure...

  + Rút thăm trúng thưởng: Vé xem phim tại trung tâm Cineplex Platinum, 2 học bổng 50% và 1 học bổng toàn phần 100% tại trung tâm CNR và các phần quà khác.

  Thời gian và địa điểm thi:

  9:00 thứ 7 ngày 12/11/2011
  Tại trung tâm IELTS CNR số 11 tập thể Ngân Hàng, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

  Nhanh tay đăng ký các bạn ơi! Số lượng có hạn nhé:

  Gọi đến 043.516.0900
  hoặc 043.748.0433

  Hoặc gửi email: info@ieltscnr.com
  info2@ieltscnr.com

  Khi đăng ký các bạn vui lòng để lại tên, số điện thoại và địa chỉ email nhé. Trước ngày thi 1 ngày, trung tâm CNR sẽ liên lạc để confirm với các bạn thông tin các bạn đã đăng ký.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng gọi số: 043.516.0900 để được giải đáp.

  Chúc các bạn vui vẻ!

  Cheers,