{HOT} thiết kế website giá rẻ cho mọi người....

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi webgiare2012, 16/3/12.

 1. webgiare2012 New Member

  Bạn chưa có website và đang có nhu cầu xây dựng một website riêng hoặc website bán hàng? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

  Đặc biệt các bạn là sinh viên mở các gian hàng buôn bán, kinh doanh..chỉ vs 1 chi phí cực thấp bạn sẽ có 1 website chuyên nghiệp để phục vụ cho các bạn. Hơn hẳn các bạn đăng tin ở các trang như Enbac hay rongbay hay vatgia....


  Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự khẳng định về phong cách thiết kế ấn tượng, không sao chép, trùng lăp, tính chuyên nghiệp của mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

  Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tụy từ những bước khởi đầu cho đến cả sau khi hệ thống đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ tạo cho quý vị cảm giác hài lòng, yên tâm chưa từng có. Khách hàng có thể đặt hàng những website theo yêu cầu riêng với mức giá thỏa thuận hợp lý nhất.

  Chỉ với 500k - 1 triệu cho 1 website thực sự giá phải chăng cho các bạn chọn lựa để đưa sản phẩm hay thông tin của mình lên website để cho mọi người biết đến.

  Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy liên hệ:
  Yahoo:
  webgiare2012
  Gmail:
  webgiare2012@gmail.com

  Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cung cấp các mẫu website hoặc design theo yêu cầu !!!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này