HP ZBook 17 - dòng máy đồ họa đỉnh cao

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ttseo1, 30/8/16.

 1. ttseo1 Member

  Khi mở máy, bạn sẽ thấy phần nắp thân máy và viền màn hình của HP zbook 17 dùng chung một màu đen giống như nắp đậy. 2 loa đặt phía trước nằm ngay phía trên bàn phím có đèn chiếu sáng. Với cân nặng xấp xỉ 4kg, ZBook 15 nặng hơn 1,7kg so với MacBook Retina 15 inch (2,3kg). Với kích cỡ 38 x 25,5 x 3cm, ZBook 15 bừa bãi và dày hơn MacBook Retina 15 inch (35,8 x 24,6 x 1,8cm).

  Pointing stick của ZBook 15 có bề mặt vân cao su giúp ngón tay của bạn được thoải mái mà không bị trượt tay khi sử dụng. Pointing stick được đặt giữa phím G và H, do đó bạn sẽ ít khi phải di chuyển tay ra xa hàng phím giữa nếu sử dụng pointing stick. Pointing stick có bề mặt hơi lõm xuống và rất nhiều chấm vân cứng. Nhìn chung, pointing stick của ZBook 15 sẽ mang lại trải nghiệm điều hướng rất đúng đắn.

  [​IMG]

  Bên phải của ZBook 15 là ổ DVD, khe cắm thẻ SD, đầu cắm tai nghe, 1 cổng USB 2.0 và cổng VGA. Phía sau lưng máy là một cổng USB 2.0 khác và cổng cắm dây mạng. Camera 720p của ZBook 15 đem đến hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Khi sử dụng phần mềm YouCam cài sẵn, bạn sẽ thấy rất ít nhiễu hoặc vỡ điểm ảnh. Ngoài ra ZBook 15 có thể thu lại các cụ thể nhỏ (như tóc người dùng), tuy nhiên ánh sáng của webcam chưa đủ tốt. Khi dùng trong phòng sáng, hình ảnh của webcam sẽ hơi ngả vàng.

  Tuy vậy, cần phải chú ý rằng đa số các model dong laptop chuyen do hoa có độ phân giải thấp hơn mức 1080p của ZBook 15 và 2880 x 1800 của MacBook Pro. Sự đặc biệt này nằm ở chỗ, dòng card đồ họa chuyên dụng NVIDIA Quadro vốn không phải để dành chơi game, mà nó được tối ưu trình điều khiển để ưu tiên các tác vụ dựng hình và tính toán trong các phần mềm đồ họa, lập trình và khoa học. Nhờ có công nghệ NVIDIA Optimus, ZBook 15 có thể biến đổi giữa card đồ họa rời và card đồ họa tích hợp để tiết kiệm thời lượng pin.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này