[HRC FTU 2012] PepsiCo Management Trainee 2013_Career Orientation Day

hrcftu22/11/12

 1. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  PepsiCo Management Trainee 2013
  Career Orientation Day​  Trong những năm gần đây, vấn đề việc làm luôn là mối trăn trở không nhỏ của các bạn sinh viên sắp ra trường. Tuy nhiên với các công ty, đây cũng không phải là câu trả lời dễ dàng, trong số hàng nghìn sinh viên ra trường mỗi năm, làm thế nào để chọn được cho mình những ứng cử viên tài năng nhất, phù hợp nhất, làm thế nào để xây dựng được một đội ngũ nhân lực giỏi hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của công ty? Đó đều là những câu hỏi, những quan tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng.

  Nhận thức được tầm quan trọng về vấn đề chất lượng của đội ngũ nhân viên, nhất là vai trò chủ chốt của người lãnh đạo, các công ty đã xây dựng cho mình những chương trình tuyển dụng ngày càng chuyên nghiệp, một trong số đó là chương trình “Quản trị viên tập sự” hay còn được gọi với một cái tên khác là Management Trainee (MT). Đây là chương trình tuyển dụng hàng năm của các tập đoàn đa quốc gia nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, bản lĩnh để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

  Không nằm ngoài xu hướng đó, trong nỗ lực hướng tới sự bền vững nhân lực toàn cầu nhằm xây dựng những thế hệ lãnh đạo có chất lượng cao, Chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo ra đời nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn để trở thành những Nhà lãnh đạo tương lai của PepsiCo.
  [​IMG]

  Ra đời từ năm 2006, qua hơn 5 năm phát triển, chương trình đã thực sự đem lại những kết quả tốt đẹp, đem đến cho công ty một đội ngũ nhân lực trẻ tuổi đầy tài năng.

  Vậy, câu hỏi đặt ra là: Đâu là điểm khác biệt của chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo so với các chương trình khác?

  Chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo không đơn thuần cung cấp cho sinh viên một công việc mà là cơ hội nghề nghiệp lâu dài. Điều này được thực hiện thông qua chương trình Đào tạo và phát triển được thiết kế công phu trong đó bao gồm: Chương trình Quản trị viên tập sự cốt lõi, Chương trình Phát triển cá nhân, và Chương trình Phát triển lãnh đạo. Theo đó, kể từ năm 2011, thời lượng của Chương trình Quản trị viên tập sự tăng từ 18 tháng lên 36 tháng (3 năm) giúp bạn có cơ hội trải nghiệm tốt hơn, học hỏi được nhiều giá trị hơn.

  Vậy tham dự chương trình “Quản trị viên tập sự” của Pepsico sinh viên sẽ nhận được những gì? Đó chính là những cơ hội, trải nghiệm và bài học quý báu:
  + Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo; được làm việc một cách chuyên nghiệp trong một tổ chức lớn mạnh
  + Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của PepsiCo, có cơ hội làm việc ở Pepsico trong tương lai.

  Tiếp nối thành công các chương trình đã được tổ chức trong những năm trước, năm nay PepsiCo Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Quản trị viên tập sự năm 2013”. Và để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình, Pepsico tổ chức buổi hội thảo giới thiệu và hỗ trợ giải đáp trực tiếp. Câu lạc bộ Nguồn nhân lực – HRC trường đại học Ngoại Thương vinh dự được PepsiCo Việt Nam lựa chọn là đơn vị hợp tác trong việc đem những thông tin hữu ích về MT 2013 đến gần hơn với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và các bạn đã ra trường.

  Thời gian: 8h30 ngày 27/11/2012

  Địa điểm: Hội Trường D201, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

  Đối tượng: Sinh viên khối ngành Kinh tế trên địa bàn Hà Nội - Ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4.

  Bạn có thể ĐĂNG KÝ tham gia Hội thảo ngay từ bây giờ nhé!
  Hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến cho các sinh viên những thông tin bổ ích và thiết thực về chương trình này!

  Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể xem tại:
  Website công ty:www.pepsicocareer.com.vn
  Website của Câu lạc bộ Nguồn nhân lực:www.svjob.net
  Fanpage: www.facebook.com/hrcftu.page
  [​IMG]
   
 2. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  nhanh tay đăng ký tham gia để có những thông tin bổ ích nhất về chương trình nào! :)
   
 3. Ad CFM

  Ad CFM New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/11/12
  Năm nay Pepsi chạy chương trình MT sớm nhỉ :D
   
 4. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Chào bạn, Câu lạc bộ Nguồn nhân lực - đại học Ngoại thương cho rằng chương trình MT này rất thiết thực với các bạn sinh viên kinh tế, nhất là các bạn sinh viên sắp ra trường. Hi vọng sẽ gặp bạn ở hội thảo.
   
 5. forthebest68

  forthebest68 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/8/12
  ok,cuộc thi này hay đấy, năm ngoái mình thi rùi, 5 đứa thi mà chỉ 2 đứa mình qua được vong IQ
   
 6. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thu được kinh nghiệm qua những trải nghiệm thực tế nhất! buổi hội thảo sáng thứ 3 tới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về chương trình. hi vọng được gặp lại bạn trong hôm đó nhé!
   
 7. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12

  [h=1]Tìm hiểu về Công ty PEPSICO[/h]
  Pepsi, Poca, Twister, hay 7up…đều là những cái tên quá quen thuộc với giới trẻ ngày nay, nhưng chúng ta có biết rằng những nhãn hiệu nổi tiếng đó đều có cùng một xuất phát điểm, người mẹ của những đứa con lớn đó không ai khác chính là tập đoàn đa quốc gia Pepsico Inc – một trong 10 tập đoàn được xem là đại gia thâu tóm thị trường thế giới.
  [​IMG]
  Trụ sở chính của PepessiCo được đặt tại Purchase, NewYork, Hoa KỳNổi tiếng là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất nước giải khát và đồ ăn nhanh, tính đến năm 2012, PepsiCo đã có tổng cộng hơn 200 trụ sở tại hơn 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, với mức tổng lợi nhuận thu về lên tới 43,4 tỉ Đô la Mĩ.
  [​IMG]
  Một trong 10 "đại gia" nuốt trọn thị trường thế giớiTrên con đường vươn ra thế giới của mình, Châu Á được đánh giá là một thi trường đầy tiềm năng, và Việt Nam – một môi trường năng động - là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của Pepsico. Tuyên bố của PepsiCo khẳng định: “Việt Nam là một thị trường phát triển rất hấp dẫn và PepsiCo đã tạo dựng cho mình được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống”.
  [​IMG]
  Nhà máy PepsiCo Việt Nam tại tỉnh Bình DươngTrong một vài năm vừa qua, PepsiCo đã phát triển thị phần của mình rất nhanh chóng tại Việt Nam. Theo thống kê của tập đoàn này, tổng doanh thu đã tăng gần gấp ba lần trong giai đoạn 2006 đến 2011, cụ thể là tăng từ 8 tỷ USD lên 22 tỷ USD, đánh dấu sự phát triển cũng như chỗ đứng vững chắc của Pepsico trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.Không chỉ phát triển mạnh mẽ trong nước, PepsiCo Vietnam cũng xuất sắc vượt qua nhiều thị trường khác trên toàn thế giới với các chỉ số thực hiện rất đáng tự hào trong vòng 3 năm qua: sản lượng tăng bình quân 21.5% mỗi năm, thị phần tăng gần 6% trong 3 năm 2001-2004 đối với nước giải khát có ga, trở thành công ty nước giải khát đứng đầu về thị phần tại Việt Nam với tổng số lợi nhuận tăng nhanh vượt kế hoạch. PepsiCo Vietnam đã hãnh diện được chọn vào danh sách chung kết cùng với 21 thị trường khác trên toàn thế giới – là 1 trong 3 thị trường được xếp đầu trong nhóm thị trường nước giải khát nhỏ đang phát triển. Trong năm 2008, công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng DMK-Donald M. Kendall – giải thưởng danh giá nhất do tập đoàn PepsiCo toàn cầu trao tặng.
  [​IMG]
  Ông Phạm Phú Ngọc Trai - chủ tịch công ty nhận giải thưởngCác sản phẩm của PepsiCo Vietnam với các nhãn hiệu Pepsi, 7-up, Mirinda, Evervest, Sting, Aquafina, Twister đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và thỏa mãn nhu cầu nội địa và xuất khẩu. Ngoài ra, PepsiCo còn cung cấp sản phẩm đồ ăn nhanh rất nổi tiếng như snack Poca, Lays…. là những mặt hàng được tiêu thụ rất nhiều trong thị trường.
  [​IMG]
  Các nhãn hiệu của PepsiCo
  Vậy đâu là bí quyết dẫn đến những thành công tuyệt vời đó? Ban lãnh đạo của công ty đã đưa ra 3 lợi thế vững chắc giúp công ty cạnh tranh trên toàn cầu. Đó là: các nhãn hàng lớn mạnh; khả năng đột phá và tạo ra những sản phẩm khác biệt; hệ thống bán hàng và phân phối vững mạnh.
  [​IMG]
  Với sự lớn mạnh về thương hiệu, môi trường làm việc chuyên nghiệp và những chính sách đầu tư cho con người, PepsiCo trở thành một trong những tên tuổi thu hút rất lớn sự quan tâm về tuyển dụng của các bạn trẻ.Nắm bắt được điều này, PepsiCo đã tổ chức rất nhiều chương trình Quản trị viên tập sự, với mục đích phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành những Nhà lãnh đạo tương lai của PepsiCo.PepsiCo là một doanh nghiệp phát triển gây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng. Các bạn sinh viên năm cuối, hay các anh chị sinh viên mới ra trường, những ai đang trên cuộc hành trình tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và thú vị nhất, mọi người cảm thấy thế nào với những thông tin ấn tượng và hấp dẫn trên kia? Liệu PepsiCo có là một điểm đến hấp dẫn với bạn? Nếu câu trả lời là có, vậy chắc hẳn bạn sẽ tò mò về cách thức tuyển dụng và những cơ hội việc làm của công ty. Các bạn có muốn nắm giữ chìa khóa của cánh cửa này một cách dễ dàng nhất? Liệu có con đường nào đưa bạn đến đích đến của mình một cách nhanh nhất không?Hãy theo dõi và đón chờ những thông tin vô cùng thú vị và bổ ích từ Câu lạc bộ Nguồn nhân lực trong tuần tiếp theo nhé. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình đấy.
   
 8. ngocanhngo1990

  ngocanhngo1990 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/11/11
  wow!!!!!!!!!! cơ hội tuyệt vời. thanks HRC nhé! :)
   
 9. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Cám ơn bạn đã hưởng ứng sự kiện, hẹn gặp bạn tại D201 Đại học Ngoại thương lúc 8h30 ngày 27/11/2012
   
 10. Inspiration

  Inspiration New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/11/12
  Oa, một chương trình hứa hẹn đầy bổ ích. Nhưng làm sao để biết mình đã đăng ký thành công hả bạn :-s
   
 11. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ gửi thông báo confirm cho bạn sớm nhất có thể.
   
 12. Blueeeee

  Blueeeee New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/2/12
  mình ở trường ngoài vào thế nào đc bạn? nghe nói vào FTU phải có thẻ đỏ gì gì đó đúng ko? @@
   
 13. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Hôm sự kiện diễn ra chúng tôi sẽ cử người của HRC mặc đồng phục đón các bạn ở cổng Ngoại Thương nhé, các bạn yên tâm
  Các bạn chú ý đăng kí theo link để chúng tôi lên kế hoạch bố trí nhé, cám ơn các bạn :)
   
 14. Zhen

  Zhen New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/11/12

  Phải đăng ký ngay thôi :D
   
 15. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Vậy là chỉ còn vài tiếng nữa sự kiện PepsiCo Management Trainee 2013 Career Orientation Day sẽ chính thức diễn ra, chúng tôi xin nhắc lại là thời gian là 8h30’ sáng mai 27/11 tại D201 Đại học Ngoại Thương nhé, các bạn nhớ đến sớm hơn 15’ làm thủ tục check in để có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn của chương trình, hẹn gặp các bạn vào ngày mai.Thân ái!
   
 16. Zhen

  Zhen New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/11/12
  Mai trời mưa mình cũng đi XD
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. các sản phẩm của pepsi

  ,
 2. các sản phẩm của pepsico

  ,
 3. sản phẩm của pepsi

  ,
 4. sản phẩm pepsico,
 5. trụ sở chính của pepsico vietnam,
 6. những sản phẩm của pepsi,
 7. các nhãn hàng của pepsi,
 8. sản phẩm pepsi,
 9. các sản phẩm của pepsico food,
 10. cac san pham cua pesi,
 11. các sản phẩm của pepsi,
 12. các sản phẩm của công ty pepsico việt nam,
 13. san pham cua poca,
 14. orientation day câu lạc bộ ngoại thương,
 15. pepsj phạm,
 16. orientation day ftu,
 17. pepsico,
 18. danh muc san pham pepsi,
 19. công ty pepsico,
 20. các sản phẩm pepsi