Huấn luyện viên The Face "số nhọ" còn hơn cả Lan Khuê!

hongdiepym26/8/16

 1. hongdiepym

  hongdiepym Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Trước Lan Khuê, Huấn luyện viên Nicole Trunfio của "The Face Úc" còn "thê thảm" hơn vì bị mất trắng các thành viên khi chỉ mới đến tập 5.
  chuyen lang sao - Tập 10 The Face Vietnam một lần nữa lại dậy sóng khi Lan Khuê chính thức trở thành Huấn luyện viên "trắng tay" trước khi đêm chung kết diễn ra vì Phạm Hương đã loại đi chiến binh cuối cùng của đội cô là Mai Ngô. Kết quả này không lấy gì làm bất ngờ, bởi trước đó Phạm Hương đã loại đi 3 thành viên khác của team Lan Khuê khiến Hoa khôi Áo dài bật khóc.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lan Khuê chính thức "trắng tay" tại The Face

  Chính nguoi dep Phạm Hương cũng thừa nhận mình phải loại đi thí sinh mạnh đội khác để bảo vệ đội mình. Và khi đội Hồ Ngọc Hà chọn một thí sinh yếu hơn Mai Ngô khá nhiều là Chúng Huyền Thanh thì chiến thuật của Phạm Hương lại được áp dụng bằng cách cô nàng cá tính của team Lan Khuê phải ra về.
  thí sinh phải ra về the face tập 11 sẽ là ai?

  [​IMG]
  Phạm Hương loại đi chiến binh cuối cùng của Lan Khuê

  Tuy nhiên, Mai Ngô ít ra còn mang về cho đội của mình 2 chiến thắng liên tục trước khi team Lan Khuê bị loại sạch trước chung kết. Ở phiên bản "The Face Úc", hai Huấn luyện viên Naomi Campbell và Cheyenne Tozzi đã có một cuộc sát phạt vô cùng dữ dội đối với đội của Huấn luyện viên Nicole Trunfio khiến cô mất hết tất cả các thành viên khi chương trình chỉ mới đi được đến tập 5.
   

Chia sẻ trang này

Share