Hướng cửa mách điều gì về đường tình duyên của chủ nhà

Manque1231/9/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  Hướng cửa nhà là một yếu tố rất quan trọng, nó không chỉ đơn thuần chỉ là hướng cửa đón gió, hướng nhận ánh sáng mà còn nói lên những vận may trong các mối quan hệ của gia chủ. Điều đặc biệt, nó cũng mách nhỏ về tơ duyên của chủ nhân. Bài viết này 1888 Hà Nội chuyên lắp đặt vách nhôm mặt dựng sẽ mách bạn các hướng phong thủy hợp tình duyên cho ngôi nhà của mình.

  Cửa hướng Bắc: Đa số những người sống trong nhà có cửa hướng Bắc là người rất nhạy cảm với tình ái. Nhiều khi vì kén chọn, kiêu kỳ nên họ tự đánh mất dịp nắm bắt ái tình cho bản thân.

  Cửa hướng Nam:
  Có thể nói lên rằng gia chủ là người lãng mạn, thường khá bạo dạn, chủ động để chóng vánh và dễ dàng tiến đến hôn nhân. Những đối tượng này đang nắm giữ vận may tốt nhưng cần phải điềm tĩnh và cẩn thận ngừa với những vấn đề về ngoại cảnh.


  [​IMG]

  Tin liên quan: công ty thiết kế web uy tín thái nguyên tại quận Bình Tân

  Cửa hướng Đông: Gia chủ của những ngôi nhà này thường không dám đối mặt với vấn đề, e dè và lát trong việc thổ lộ tình cảm. Họ thường đợi nửa còn lại chủ động phân trần tình cảm trước. Chính nên chi, mà rất nhiều trong số đó không giữ được ái tình của mình.

  Cửa hướng Đông Nam:
  Chủ nhân của ngôi nhà cửa hướng Đông Nam là những người rất sôi nổi trong tình ái. Tuy nhiên, khi muốn đổi thay không khí họ sẽ kiếm tình mới. Để có được cuộc hôn nhân thực sự, đối tượng này này nên có quyết định, lựa chọn tình cảm rõ ràng.

  Cửa hướng Tây: những người sở hữu ngôi nhà mà cửa hướng về phíaTây thì ái tình của họ dễ chao đảo bởi người thứ ba. Để ái tình của những người này có hồi kết đẹp. Nên treo hình ảnh trẻ em trong nhà đây sẽ là chất xúc tác tốt giúp gia chủ đánh thức khát vọng về một gia đình nhỏ ấm êm, hạnh phúc.

  Hướng cửa mách gì về đường tình duyên chắc các ban đã hiểu , để có những thiết kế đúng đắn cũng như nhận được sự tham mưu về chuyên môn tại 1888 Hà Nội cơ sở chuyên thi công mặt dựng nhôm kính, hình ảnh lan can cầu thang kính đảm bảo sẽ mang lại nhiều tài vận, may mắn và an toàn cho gia chủ cũng như cho công trình.
   

Chia sẻ trang này

Share