Hướng dẫn cách chế biến món ăn 3 miền

HTVanv8/9/16

 1. HTVanv

  HTVanv Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng cùng với những món ăn đặc sắc, hấp dẫn làm xao xuyến lòng người, từ du khách nước ngoài đến người dân bản địa. Mỗi nước trên thế giới đều có những món ăn gọi là đặc sản, khi nhắc đến tên nước đó người ta sẽ nhớ ngay những món ăn, hương vị đặc sản gắn liền với nước đó, những hương vị đặc trưng khiến mọi người không thể nào quên được

  Kể đến món ăn Việt Nam thì có vô số món, món nào cũng có những hương vị và nét đặc trưng riêng. Việt Nam chia ra thành 3 vùng miền, mỗi miền đều có những món ăn đặc trưng mang phong cách riêng của vùng miền đó. Miền Bắc có những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, có vị chua nhẹ.Miền Trung hay chế biến món ăn có vị chua và cay. Miền Nam có những món ăn rất đơn giản, bình dị nhưng đa dạng, thường có vị ngọt. Tất cả những hương vị đó tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho đất nước hình chữ S.

  [​IMG]

  Để giúp mọi người có thể tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa ẩm thực các vùng miền của Việt Nam, biết được cách nấu những món ăn ngon thì nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cẩm nang Đặc sản Việt Nam (dacsanvietnam.com), với cẩm nang này mọi người có thể tìm hiểu cuộc sống và ẩm thực Việt nam, hương vị đặc sản 3 miền:
  - Đặc sản miền nam
  - Đặc sản miền trung
  - Đặc sản miền bắc

  Chuyên mục cẩm nang nấu ngon sẽ giới thiệu đặc sản Việt Nam nói chung và giới thiệu Đặc sản 3 miền nói riêng, hướng dẫn mọi người cách chuẩn bị nguyên liệu và nấu các món ăn theo chuẩn 3 miền ngon đúng điệu mà không phải tốn công ra các cửa hàng ăn.

  Những thông tin trong cẩm nang nấu ngon phong phú, đa dạng sẽ giúp mọi người am hiểu về các món đặc Sản Việt Nam, phong cách đặc sản 3 miền, hiểu và yêu thích cuộc sống ẩm thực của Việt Nam hơn nữa.

  Mọi người có thể truy cập vào dacsanvietnam.vn để tìm hiểu cũng như khám phá Đặc sản Việt Nam, cập nhật tin ẩm thực hàng ngày, trang bị cho bản thân cẩm nang nấu ngon đúng vị,..

  Đặc Sản Việt Nam-Tinh túy món ngon Việt!