Hướng dẫn cách lựa chọn băng ghế dự bị chất lượng tốt

levu12a19/6/15

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Một băng ghế dự bị Olympic trọng lượng có thể giúp bạn cải thiện Flat weight bench reviews đào tạo của bạn và giúp bạn có đến cấp độ tiếp theo - nhưng mà một trong những bạn nên mua? Có tất cả các loại tùy chọn có sẵn trong các cửa hàng địa phương và trực tuyến, và nó có thể khá khó khăn để lựa chọn. Bạn không thể chỉ cần đi với những gì một người bạn nói với bạn là tốt nhất, sau khi tất cả. Những gì là tuyệt vời cho họ không thể phù hợp với bạn. Đây là một xem làm thế nào để chọn bàn Olympic trọng lượng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Một chút ít về nghiên cứu có thể đi một chặng đường, và mua một băng ghế trọng lượng là không có ngoại lệ. Nếu bạn đang nghiêm trọng về nâng, bạn sẽ cần một băng ghế dự bị. Nó là chỉ là về cách phổ biến nhất để trọng lượng đào tạo, và cung cấp sự ổn định và hỗ trợ, cho dù bạn nâng nằm hoặc ngồi. Bất kỳ cuốn tốt sẽ được điều chỉnh, cho phép bạn thực hiện một tập thể dục tại một số góc độ khác nhau cho tập luyện tốt nhất. Một băng ghế tốt sẽ cũng phù hợp với cơ thể của bạn tốt. Không ai muốn sử dụng một băng ghế dự bị được thực hiện cho một người nào đó nhiều cao hơn hoặc ít hơn!

  Có nhiều loại khác nhau của trọng lượng băng ghế trên thị trường. Chúng bao gồm băng ghế đa mục đích, cho tất cả các loại nâng, nghiêng ghế dài và ghế dài ab. Tất cả chúng nên cho phép bạn cảm thấy tự tin trong số tiền hỗ trợ Adjustable weight bench bạn có cho bất kỳ loại trọng lượng nâng hạ. Băng ghế đa mục đích là phổ biến nhất, kể từ khi một chuyển đổi đơn giản tập tin đính kèm có thể cho phép bạn làm nhiều bài tập khác nhau. Curl miếng và nhà phát triển chân được dễ dàng để thêm vào các băng ghế, và có thể làm cho chúng linh hoạt hơn rất nhiều. Chỉ cần đảm bảo rằng bất kỳ tập tin đính kèm bạn chọn là tương thích với băng ghế dự bị của bạn.

  [​IMG]

  Đảm bảo rằng bất kỳ bench trọng lượng bạn đang suy nghĩ về việc mua xây dựng sturdily đủ cho bạn. Sau khi tất cả, không ai muốn một băng ghế sẽ không chứa đến trọng lượng của mình và trọng lượng của những gì họ đang nâng. Tìm điểm điều chỉnh mạnh mẽ và ổn định, nhưng không khó để di chuyển, và an toàn bắt mà sẽ giữ cho ghế từ đột nhiên sụp đổ. Nhớ kiểm tra kích thước và khuyến khích giới hạn trọng lượng trên băng ghế của bạn, để đảm bảo rằng bạn đang nhận được một băng ghế Best Adjustable weight bench sẽ phù hợp với bạn. Ngoài ra, không quên để kiểm tra đánh giá và nhận được ý kiến từ bạn bè trên băng ghế bạn đang suy nghĩ về nhận được. Bạn không thể chỉ cần mua ghế của bạn bè và gia đình đề nghị mà không làm một chút nghiên cứu, nhưng điều đó không có nghĩa là ý kiến của mình không phải là đáng giá
   

Chia sẻ trang này

Share