Hướng dẫn cách sắp xếp phòng bếp ngăn nắp

nguyenlan.hpro11/10/16

 1. nguyenlan.hpro

  nguyenlan.hpro New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/9/16
  Một phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp các bà nội trợ có cảm hứng hơn trong việc nấu ăn. Vậy nên bạn cần phải biết cách sắp xếp sao cho khoa học. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây nhé! Chắc hẳn bạn sẽ có một không gian bếp thật sáng sủa và ấn tượng đó!

  1. Đối với dao thớt

  Dao thớt thì các bạn có thể gắn những chiếc đinh vít ở tường, gần khu vực nấu ăn và treo chúng trên đó. Nếu bạn cảm thấy làm như vậy hơi bừa bộn thì có thể treo ở mặt sau của cánh cửa tủ bếp cũng rất tiện lợi đó. Đó là cách giúp cho căn phòng thêm gọn gàng, không bị bừa bộn mà bạn tìm các đồ đạc đó cũng dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  2. Đối với các lọ gia vị

  Bạn thường mua các loại gia vị và cho chúng vào những chiếc lọ giống nhau nên dễ bị nhầm lẫn. Vậy thì, bạn nên mua những miếng dán, ghi tên các loại và dán chúng vào từng lọ. Cách làm này giúp bạn phân biệt chúng được dễ dàng hơn đó. Thậm chí, nếu kỳ công bạn thắt những chiếc nơ xinh xắn và những miếng dán ngộ nghĩnh thì đây còn là cách trang trí ấn tượng cho phòng bếp đó.

  3. Đối với xoong chảo

  Xoong chảo thì bạn nên dành riêng ra một ngăn tủ để đựng chúng. Cũng có thể làm móc và treo chúng mặt sau cánh tủ nếu không gian bếp nhà bạn chật hẹp. Cách này cũng giúp bạn kiểm soát được các đồ đạc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  4. Đối với bát đĩa

  Bát đĩa thì bạn nên sắp xếp một cách gọn gàng trên chạn bát. Nên để riêng các loại bát nhỏ, bát to, đĩa vào những khu khác nhau để dễ kiểm soát và cũng là tiết kiệm diện tích. Thìa dĩa thì bạn có thể cho vào ngăn kéo để thuận tiện cho việc cất giữ và sử dụng.

  Trên đây là một số bí quyết giúp bạn biết cách sắp xếp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Hi vọng chúng có ích đối với bạn và giúp cho phòng bếp nhà bạn trở nên khoa học, ấn tượng hơn, các thành viên trong gia đình vui vẻ, thoải mái hơn.
   

Chia sẻ trang này