Hướng dẫn cách xem ngày khai trương buôn bán và những điều cần lưu ý

hanewteco3/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Trong làm ăn kinh doanh, việc xem ngày khai trương rất quan yếu. ví như xem được những ngày tốt thì việc làm ăn của quý bạn sẽ rất tốt, thuận tiện và gặp nhau nhiều may mắn, vì thời điểm khai trương được vượng cát hay họa hung cho quý bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của quý bạn. các yếu tố tác động to cho thời khắc này là:
  - Ngày và giờ khai trương. thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời điểm này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể tra chung 1 giờ cho hầu hết các đối tượng. ví như thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có các biến cố khác tác động đến để khiến vỡ lẽ công tác của quý bạn...
  - Mặc khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong thời kỳ công việc của quý bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm cho to quý bạn nên coi ngày thật tốt để thực hành.
  Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân.
  Xem thêm: xem ngày xuất hành

  Có những sao Đại hung rất xấu cho mọi việc như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có các sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... xấu cho giá thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần hạn chế. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, tu sửa nhà cửa nói chung cần giảm thiểu.

  Với mỗi gia chủ và doanh nghiệp văn phòng, cửa hàng thường có một hướng khác nhau và 1 lịch khai xuân khác nhau. Để cặn kẽ, nhiều người cũng tính hướng, thì giờ lên đường cho hợp tùy từng tuổi.
  2.Cách trang hoàng cửa hàng

  Để cửa hàng thực sự vượt bậc trong ngày khai trương, bên cạnh việc treo những băng rôn lớn, lẵng hoa trang hoàng trước cửa hàng, thì hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ là nguyên tố không thể thiếu để thu hút người mua. Tùy thuộc vào quy mô và đầu cơ cho buổi lễ khai trương, các chủ cửa hàng có thể chọn lọc thiết lập một sân khấu nhỏ với nhạc sống để giao lưu các bạn, hoặc đơn giản hơn, bật các bản nhạc sôi động, tươi vui, ăn nhập với phong cách thức của hàng để làm điểm nhấn cho buổi lễ.
  Phong thủy số giới thiệu cho bạn cách giải mã điềm báo mắt phải giật

  3.Kế hoạch truyền thông

  Trước lúc khai trương, shop cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá để thu hút các bạn tới với sự kiện. Có nhiều phương pháp để khai triển truyền thông cho buổi lễ khai trương như mời những nhân vật nức tiếng tới tham gia sự kiện, hay PR trên những phương tiện truyền thông như báo điện tử, báo giấy, phát tờ rơi, PR qua bạn bè, gia đình, cơ quan… đặc biệt, một phương pháp được nhiều chủ cửa hàng áp dụng chỉ cần khoảng vừa qua là thiết lập những chiến dịch, tạo event trên facebook để tiếp cận được hồ hết người mua trên mạng xã hội này.
  Vào ngày khai trương, các shop nên đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút và khuyến khích khách mua hàng. Khuyến mãi có thể duyệt y việc giảm giá cho tất cả những sản phẩm, mua một tặng một, phiếu quà tặng hoặc tặng những món quà kỷ niệm của shop.
  Đừng bỏ qua: diem bao nhay mui