Hướng dẫn hủy dịch vụ 3G mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi dacnhon, 21/6/16.

 1. dacnhon Member

  Hiện nay, nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone trên các thiết bị di động mạng ngày càng tăng. Do vậy mà Vinaphone đã cho hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone khác nhau với khuyến mãi đa dạng về mức cước, data, đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, các gói cước 3G Vinaphone thường được nhà mạng Vinaphone cài vào tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng 3G nữa thì các bạn chú ý thưc hiện cách hủy dịch vụ 3G Vinaphone để tránh trừ cước phí ngoài ý muốn. Bài viết này dichvumobile.vn chia sẽ hướng dẫn hủy 3G Vinaphone mới và nhanh nhất.
  [​IMG]
  Cú pháp cách huy 3G Vinaphone
  Hiện tại, Vinaphone đang triển khai nhiều gói 3G bao gồm cả trọn gói và giới hạn dung lượng. Mặc dù khác nhau về giá cả, dung lượng, cách trừ cước… nhưng các gói này vẫn có cùng chung 1 cú pháp hủy. Quý khách đang dùng gói cước nào, muốn hủy gói thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY <Tên gói 3G> gửi 888.
  Ví dụ: Để thực hiện cách hủy gói Max, soạn tin: HUY MAX gửi 888 là hủy gói Max vinaphone thành công.
  Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ phản hồi lại cho khách hàng về việc hủy thành công gói cước. Vậy là bạn đã có thể yên tâm là không bị trừ tiền trong tháng tới rồi. Tuy nhiên, sau khi hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy theo chứ không được bảo lưu.
  Do vậy, thuê bao nên kiểm tra lại dung lượng gói cước trước khi hủy để không bị lãng phí những ưu đãi mà mình đang được hưởng. Soạn tin: DATA gửi 888 để tra cứu thông tin về số data còn lại quý khách nhé.
  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký cho mình các gói 3G Vinaphone khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Hiện tại, Vinaphone đang triển khai các gói Big Data với dung lượng cực lớn mà giá cước lại vô cùng rẻ.
  Chúc quý khách hủy thành công gói 3G Vinaphone đang dùng và có sự lựa chọn gói cước mới hợp lý hơn cho thuê bao của mình nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn. Chúc quý khách 1 ngày nhiều niềm vui và may mắn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này