Hướng dẫn khôi phục, đổi thẻ cào viettel khi bị mất mã số

jkseo13/10/16

 1. jkseo

  jkseo New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/10/16
  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel các thuê bao có thể gặp phảitình trạng thẻ nạp bị mất mã sốkhi đang nạp tiền vào tài khoản. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu do các thuê bao cào mạnh tay khiến mã số thẻ nạp không còn nguyên vẹn.

  Điều này phần nào khiến các thuê bao lo lắng vì dế yêu của bạn có thể sẽ mật đi một nguồn năng lượng kếch xù nếu thẻ cào mất số trong ngày khuyến mãi, quả là rất khó chịu đúng không nào. Tuy nhiên, bạn đừng quá hoang mang vì tiếc nuối khi thẻ cào bị mất số, hiện tại các nhà mạng đã có hỗ trợ các thuê bao đổi thẻ cào khi gặp sự cố.


  Làm thế nào để đổi thẻ cào bị mất mã số với nhà mạng:

  Hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đều có chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi thẻ cào khi bị mất mã số với mệnh giá thẻ nạp tương đương. Tuy nhiên mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về việc đổi thẻ cào bị hỏng do mất mã số, thuê bao đáp ứng quy định của nhà mạng sẽ nhanh chóng được khôi phục thẻ cào để tiếp tục bổ sung tài khoản cho dế yêu.
  Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Viettel:
  Thuê bao có thể cào bị mất mã số chỉ cần mang thẻ cào bị hỏng và CMND đến trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất của nhà mạng để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Để được đổi thẻ cào nhanh chóng thuê bao cần lưu ý những điều kiện sau:
  – Thẻ cào Viettel bị mất số phải chưa từng được sử dụng
  – Thẻ cào không bị nhàu nát, hay rách quá nhiều và còn nguyên dãy số seri thẻ.
  – Cước phí đổi thẻ cào: Miễn phí
  Để hạn chế nỗi lo về thẻ cào bị mất mã số. Bạn có thẻ tham khảo cách nạp tiền sau:
  - Nạp thẻ điện thoại trực tuyến
  - Nạp tiền điện thoại mobile online
   

Chia sẻ trang này

Share