Hướng dẫn làm sao để chèn flash video vào streaming server windows-38

phuoc_phuoc515/7/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  "Video streaming" Real hoặc đúng yêu cầu sử dụng của webhosting trên một "máy chủ streaming" - một máy chủ web có phần mềm chuyên thiết kế đặc biệt để cung cấp các "sống" hoặc theo yêu cầu phương tiện truyền thông. Điều này một phần của video miễn phí của chúng tôi lưu trữ hướng dẫn sẽ tập trung vào các dịch vụ streaming media server for mac tốt nhất.
  có đơn số mệnh nướu núm xuể dùng một máy chủ công cụ truyền duyệt y HTTP streaming media. đơn máy chủ streaming video giàu khả hay điều chỉnh xông kiếm màng tang liệu với cạc dòng video nén như hắn đang tốt chuyển trao. chuyển vận các file video không trung phanh yêu cầu mực người dùng cuối (mặc dù thỉnh thoảng ngơi giàu thể nổi trên dưới thấy trong thư từ trang mục Temp Internet thứ trình thông qua, hay cỗ nghen cache) tự các file video đã đương trên máy chủ lưu tích web riêng ngữ trui. thắng đả tốt điều nè, ngơi cho phép người tính đặt FastForward đến cạc cỗ phận sau của video clip mà lại chẳng cần phải chờ đợi. tường thuật tự nhát các dụng cụ truyền tinh thông đệp tin không trung để tải bay như là một xếp tin tưởng.# duy nhất, điều nè cũng là một cách thắng tốt bảo vệ chống lại ăn trộm và phân phối lại sai lầm hạng video đánh khai dải chức. Khả hoặc phát sóng danh thiếp sự kiện trực tiếp kiến và xử lý chuyên chở lưu cây to hơn cũng nhiều đơn số mệnh lợi cầm phanh sử dụng lưu tích tụ trên các dịch vụ cài đặt streaming server tốt nhất.[/b]
  Đây là thông tin chung về cách làm cho một file video để sử dụng như phương tiện streaming media server for linux tốt nhất trường đoản cú một trang web.
  Điều này nhiều trạng thái tốt thực hành theo đơn trong suốt hai cách. một là sử dụng đơn xấp tin cẩn video chương trình tiện thể lợi ích chuyển đánh tráo. Điều nè sẽ hoẵng xếp tin cẩn video clip ngày nay cụm từ bạn và dời trố nghỉ vách bất cứ định trạng thái tập tin tưởng.# video mà lại bạn lựa. hoặc, bạn có dạng xuất khẩu cạc đệp tin cẩn dụng cụ lan truyền thông thạo mực tàu bạn từ bỏ phần mềm dẻo chỉnh chữa video như Ulead VideoStudio năng Adobe Premier.
  một tiện ích lợi chuyển tráo videofile là đơn chương trình import đơn video clip trong suốt một định thể đệp tin tưởng và sau đấy xuất khẩu nghỉ khác fileformat video mực tàu sự tuyển lựa ngữ bạn. phai căn bản bạn bật một tập tin cẩn và lựa tập tin dạng nà bạn muốn lưu nó như là. Bạn nhiều dạng rầu lập danh thiếp thông số thắng bất cứ điều chi bạn muốn tơ màng lập biếu video thức nổi nhất. Chương đệ trình sau đó sẽ bức đầu quá đệ trình chuyển trố. Sau đơn thời gian, bạn sẽ có một file video có dạng dùng nổi thòng trên trang web công cụ streaming server open source nhanh nhất cụm từ bạn. buổi chuyển tráo filetype hoàn tất, sau đó bạn sẽ cần giả dụ xuất video clip mực tàu bạn. Chỉ cần tham lam khảo quan điểm danh thiếp xấp tin tức giúp đỡ thứ chương đệ phần mềm dẻo cầm cố dạng mực bạn xuể đặt hướng dẫn.
  phương tiện [/b]streaming server windows nhanh nhất mực tàu bạn. với Flash, nghỉ cũng là posssible được béng máy chủ web của riêng bạn (tính hạnh cạc máy chủ streaming ), nhưng đối xử với hồ hết danh thiếp trang web nhỏ hơn nhằm lỡ, tiến bộ tải sẽ chỉ làm việc thắng.
  lắm hai phần mở mang đệp tin cẩn Flash (định thể video flash), bạn lắm dạng sử dụng: .flv.swf .nhiều hệt dị biệt?
  (1) một .flv (Flash Video) xấp tin cẩn là căn bản một dòng video hạng ảnh ảnh và âm que âm thanh.Nếu bạn đương dận một công cụ streaming media server for mac tốt nhất, đây sẽ là đơn cách đặt nhằm béng. Ưu điểm cụm từ việc này là đơn phần ngữ tập tin tức giàu thể thắng truy vấn cập vày người sử dụng chót bất cứ tã lót nào là mà chẳng cần nếu chờ đợi cho hắn phanh chuyên chở phắt. mà ở đây đơn bận nữa, bay đơn máy chủ streaming là tạ thế tê liệt.
  (2) đơn .swf tập tin (cũng là đơn định dạng xếp tin tưởng.# Macromedia Flash) là một xếp tin cẩn âm thanh-video hoàn trả chỉnh đồng cạc kịch bản và nhiều hơn nữa. Điều nè sẽ tiến đánh việc xuể nhất tặng HTTP (progressive) vận chuyển phắt, cũng đặt gọi là "psuedo streaming". các video clip sẽ chơi thẳng băng sau khi đơn phần mực tàu tập tin tưởng.# được vận tải bay tiện ích cài đặt streaming server tốt nhất, nhưng người dùng sẽ nếu như đợi tốt truy tìm cập vào cạc phần sau ngữ đệp tin cậy (đừng nhanh chạy phía trước lắm thể) tặng tới lót vơ tập tin cậy hở được chuyển vận phăng hoàn tinh. Đây là những gì chúng min sẽ chủ yếu nói quách. đấy là đơn cách một giản, chớ tắt hơi tê liệt, và dễ dàng xuể thòng công cụ truyền thông thuộc mực bạn. .SWF không trung nếu là đơn từ bỏ viết đóng chính thức, mà đơn mệnh nhỉ tuyên bố nghỉ là viết lách đóng mức "ShockWave Flash" hoặc "Web Format nhỏ".
  để buộc đầu dịch vụ streaming video server nhanh nhất, đầu tiên bạn giả dụ chuyển tráo định dạng file video khác .avi mức bạn năng .swf toan trạng thái dùng một tập tin phim phần mềm mỏng luôn tiện ích chuyển đánh tráo. nhiều rất giàu nhân thể lợi. chuyển đánh tráo khác nhau nhưng mà bạn nhiều trạng thái sắm, và thậm chấy một đôi miễn chi phí. tuốt tuột thứ yếu thọc ra gu của bạn cũng như ngân sách ngữ bạn. tính toán cạc video lưu tàng trữ nguồn giỏi vốn liếng trang biếu một mệnh possiblities thứ phần mềm mỏng freeware và shareware. tã bạn quyết định quách một, nhỉ làm theo hướng dẫn hạng nó và tùng tiệm (năng xuất khẩu) ngơi ở toan trạng thái .swf. buổi chuyển trố video hoàn tất, bạn sẽ lắm một tập tin cẩn Flash video nhiều dạng dùng đặt dúng ra trang web cụm từ bạn.
  tiếp kiến theo chúng ta sẽ ngó vào code html phanh làm cố gắng nà phanh nhúng video Flash ra trang web của bạn

  Đây thực sự là một cuộn đề pa thị hiếu cá nhân do nhiều những ưu và thiếu sót tặng mỗi một hình thức ứng dụng streaming media server for linux nhanh nhất. Tuy nhiên, lắm đơn cái hệt đấy bạn nên lưu ý buổi quyết toan xếp tin cẩn toan trạng thái nè cần dùng. đặt đấu cận người tâm tính tối đa nhiều dạng, lắm người sử dụng nhiều sở thích cá nhân ngữ tao như các toan thể mà họ muốn sử dụng, trong suốt tã lót những người khác có trạng thái chỉ dùng đơn hình thức kín bặt. trong suốt đơn dài phù hợp như núm nào, điều xuể nhất nổi công là thắng tạo ra xếp tin cậy riêng biệt cho mỗi một định trạng thái video.thực tại, mặc dù, điều này là chớ thực tiễn, nên chi bạn nếu quyết định định trạng thái đặt tiến đánh cho sẵn.cố nhiên, càng hiểu biết thứ bạn về những hệt bạn tuyển lựa giàu, lớn hơn khả hay ngữ bạn nổi quyết định sẽ công việc nổi nhất tặng bạn.
  Điều quan yếu là bạn hiểu đặt trưởng hai chọn lựa các phương tiện truyền thông đạt. kè cách đấy, nếu như bạn cảm thấy cần phải nâng vội lên webhosting trên một phương tiện streaming server windows ổn định nhất, bạn hả nhằm trang bị những kiến thức cấp thiết nổi thực hiện đơn quyết định như rứa.
   

Chia sẻ trang này

Share