hướng dẫn lựa chọn địa điểm học toán online uy tín

carotvn5/9/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Học toán online ngày càng được các em yêu thích bởi đây là phương pháp học hiệu quả lại có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho các em. Tuy nhiên, có quá nhiều trang web học trực tuyến khiến các em bị “bội thực” và không biết làm thế nào để biết địa chỉ học toán online uy tín? Carot.vn xin chia sẻ một số tiêu chí để các em có thể lựa chọn cho mình trang website học online hiệu quả.
  1: Tìm hiểu một lượt các trang website học toán online


  Đầu tiên, khi chưa biết đâu là địa chỉhọc toán onlineuy tín thì các em nên tìm hiểu một lượt trên các trang website học trực tuyến trên mạng qua google seach. Thông qua việc tìm hiểu các trang website này các em sẽ thấy mỗi trang web có một màu sắc riêng, có phương pháp, phương thức truyền tải riêng. Đây cũng là cách để em lọc ra những trang web mà các em ưng ý. Sau đó đi tìm hiểu các khóa học toán online trong đó.

  2: Tìm hiểu phản hồi của các “tiền bối”

  Rất dễ dàng để làm điều này. Các em chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên google để tìm ra thông tin mình cần biết. Ví dụ:Học toán online tại website ABC có tốt không? Khóa học XXX tại Website ABC như thế nào?...

  3: Xem ngay các feedback trên các diễn đàn học toán online
  [​IMG]

  Thông thường sẽ có các diễn đàn chuyên biệt về các lớp học toán online. Các em có thể thông qua đó để tìm được lớp học trực tuyến hiệu quả vì các thành viên feedback chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích cho các em.

  4: Xem các chính sách khi học toán online
  Chính sách hay quy định, cam kết luôn luôn có tại các lớp học toán online. Các em có thể dựa trên những cam kết này để phần nào đó đánh giá xem lớp học có hiệu quả hay không. Sau đó, liên hệ trực tiếp với Hotline của website để nghe tư vấn chi tiết hoặc đặt câu hỏi trực tiếp về những băn khoăn đối với lớp học. Thông qua đây các em sẽ hiểu rõ hơn về khóa học và xem chúng có đủ uy tín, có phù hợp với mình hay không.
  Xem Thêm

  ôn thi đại học miễn phí

  toán cấp 3

  Nguồn : Học toán online - Học ngay giỏi hơn mỗi ngày - Carot
   

Chia sẻ trang này