Hướng dẫn tạo nước cho bể bơi được xanh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tunhuacr, 5/10/16.

 1. tunhuacr New Member

  Nước hồ bơi mang xu thế đưa ra 1 tình trạng hơi xanh lúc bảo quản đúng. nếu bạn nhận thấy hồ bơi của bạn tham gia vào 1 nhạc điệu xanh hơn, sở hữu thể bạn không có chừng độ phù hợp của hóa chất và có nhẽ ko được làm cho sạch hồ bơi của bạn thường xuyên. Màu xanh là tảo. Để có được màu xanh trở lại, bạn cần phải đổi thay sự thăng bằng trong nước.

  Tham khảo: tủ nhựa đài loan 3 buồng


  khiến cho sạch hồ bơi để mẫu bỏ các mảnh vỡ lẽ trên bề mặt như lá. Máy hút đáy và 2 bên sở hữu 1 chân bể chí ít 1 lần 1 ngày.

  [​IMG]

  khiến cho sạch các bể lọc bằng bí quyết khiến theo hướng dẫn của nhà cung cấp về việc mở những nhà lọc, loại bỏ và rửa tắt đông đảo các ngón tay của bộ lọc, sau chậm triển khai thêm đất mùn rồi mới (DE). Đảm bảo đọc sức ép ở trong phạm vi chỉ định trong hướng dẫn.

  [Quảng cáo: tủ duy tân ]


  rà soát nước mỗi tuần 1 lần để xem những gì những mức hóa học. Bộ phương tiện xét nghiệm nước có sẵn tại những cửa hàng hồ bơi và các phần hồ bơi của siêu trọng tâm. Điền vào các ống sở hữu nước hồ bơi và làm theo hướng dẫn trên kit cho các bài đọc và mức độ thích hợp.

  Thêm axit hoặc kiềm hóa chất khi cần phải có, dựa trên các rà soát pH. nếu như hồ bơi là màu xanh lá cây nặng năn nỉ, bạn sẽ muốn gây sốc sở hữu 3 oz. clo cho mỗi 1.000 gallon nước. Chạy hệ thống lọc cho đông đảo những ngày lưu hành nội dung.

  Thiết lập một hệ thống máy bơm bên ngoài để lọc nước trong trường hợp cực đoan của tảo.

  Tags: nhựa đại đồng tiến
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này