Hướng dẫn tìm nơi có long mạch nhằm xây dựng nhà ở, văn phòng

kulu19319/8/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Lúc xây nhà ở, văn phòng mọi người thường quan tâm nhiều đến đất, bởi ở trong đất có nước và khí, là 2 nhân tố tác động trực tuyến tới cuộc định cư của vạn vật. Nếu lựa chọn ra được mảnh đất có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ sinh vượng khí cho chủ nhân.
  Dạn dày tác động tác động đến đời sinh sống con người vậy nhưng một trong các điểm quan trọng là khí. Có dòng khí vận chuyển trong thân con người tạo dựng sự sinh sống và có dòng khí vận hành bên trong vũ trụ. Tạo thành sự cộng hưởng của 2 dòng khí đó chính là mục đích của nhiều nhà phong thủy xem khu vực xây dựng nhà ở tại, nơi làm việc.
  Những chuyên gia phong thủy nhận xét, trong tự nhiên có một dòng khí tuần hoàn, xoay tròn xoắn ốc trong trái đất. Lúc dòng khí lưu thông ra gần bề mặt trái đất, nơi đó đất đai màu mỡ, thời tiết ôn hòa, thời tiết mát mẻ trong lành, cây cỏ xanh tốt. Con người định cư ở tại đó sẽ thấy thoải mái, thoải mái. Khi khí trượt ra ngoài vỏ trái đất hoặc di chuyển sâu vào trong, đất đai nơi đó sẽ khô cằn.
  [​IMG]
  Các nhà phong thủy là những người biết tiếp thu các kỹ năng của con người trong cuộc sống tích lũy được cộng cùng với sự trông sang trọng. Họ biết xem chân cột nhằm đoán được độ ẩm của đất, coi vầng sáng quanh mặt trăng để đoán thời tiết và biết coi cả có màu sắc, cả các mối tương quan về mặt xã hội, đời sống của con người nhằm đưa ra lời đoán định cho mộc cuộc đất, một bán nhà dĩ an.
  Như sau, việc quan sát cả nội và ngoại cảnh rất quan trọng cho việc đoán định một cuộc đất. Sau đây kiến nghị chia sẻ vài cách để nhận thấy khí của đất theo cho rằng của phong thủy.
  Nếu cây cỏ tươi tốt thì khí vượng. Còn nếu có các khoảng đất nâu, vàng hay không thể có cây gì mọc trên một sân cỏ hay là một vùng nói rằng là khí ở tại đó đã không cánh mà bay tốt. Muốn tìm “long mạch”, trước tiên hãy chọn ra vùng hoa cỏ xinh tươi tốt lành, đó đó là nơi lý tưởng để dựng nhà.
  Ngắm sân phải dạn dày cây cỏ hoa lá là khí vượng. Tránh mua nơi đất cằn cỗi, hoa cỏ khô héo hay nơi hoa lá dị dạng, quặn queo, không nở được.
  Tuy vậy, trong hiện thực không phải khi nào ta cũng có khả năng lựa chọn ra được một nha dat di an binh duong ưng ý trong một môi trường lý tưởng mà thường thì còn nhiều khiếm khuyết nào đó. Lúc ấy, phong thủy còn chỉ cho bạn phương thức cải tạo để có một môi trường tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share