Hướng dẫn tướng ý trung nhân tương lai cực chuẩn qua các đặc điểm sau

hanewteco26/8/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16

  1. coi tướng mắt hay nốt ruồi trên mặt

  Chúng ta vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt ấy là bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về tính cách, con người cũng như những tâm tư, tình cảm của đối phương như thế nào.. Nhìn mắt để coi người, đây cũng là một cách tương đối đơn giản nhưng lại rất chuẩn xác, và một điều quan yếu mà bạn cần phải thật tinh tường để quan sát và cảm nhận cho thật chuẩn.
  Nếu người ấy có đôi mắt hình tam giác, thì chứng tỏ nội tâm người ấy rất tối tăm, không trong sáng, làm thì ít cơ mà muốn hưởng lợi nhiều, chưa giúpgì cho người mà đã đòi được đáp trả.

  ngoại giả, đây cũng là tuýp người kén cá coi canh trong việc chọn lựa người bạn trăm năm cho mình, đề ra tiêu chuẩn quá cao. Thường thì đối phương sẽ phải đáp ứng về điều kiện kinh tế thật kiên cố cộng thêm dung nhan phải đẹp thì mới có thể lọt vào “mắt xanh” của người này.

  Còn trái lại, nếu quan sát thấy mắt đối phương có khí sắc, lòng đen và lòng trắng khá rõ ràng, chứng tỏ người đó là người có tâm, trái tim đôn hậu, có lòng tốt bụng, vị tha, có ý thức bổn phận cao trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công tác. vì thế, nếu thấy tính cách có điểm tương đồng, thì bạn hoàn toàn có thể “bật đèn xanh” cho người này nhé.
  Xem thêm: để biết hiện tượng này mang lại điềm báo gì cho bạn nhé: mắt phải giật có điềm gì

  2. xem tướng mũi

  thông thường, tướng mũi cốt tử thiên về tài lộc, sự nghiệp. Người có sống mũi cao, thẳng thì tố chất là người sáng dạ, xem trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù là trong sự nghiệp hay trong tình yêu, thì người này cũng đều cảm thấy cực viên mãn, tiện lợi.
  Nếu sống mũi hơi thấp, lại cong vẹo, và khuyết hãm thì tài lộc sẽ khó vượng, làm việc cũng dễ bỏ cuộc nửa chừng, và dễ bị liên quan bởi các yếu tố xung vòng quanh họ. ngoài ra, thì người này cũng thuộc tuýp thích sự lãng mạn, làm việc theo cảm hứng, và không câu lệ tiểu tiết.

  Nhìn chung, thì cuộc sống của người này khá là vui vẻ, lạc quan, không có nhiều sức ép. Bản thân họ cũng không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân, lúc nào cũng tâm niệm rằng phải sống thật vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.
  3. xem tướng gò má

  Trong nhân tướng học, gò má được đại diện cho quyền lực. Phần xương gò má mà quá cao, điểm này cho thấy chủ nhân có tính cách rất hung bạo, ngang ngược, làm việc gì cũng có dã tâm không tốt. bởi thế, đối tượng phù hợp với người này phải là người có tính kiên nhẫn cao độ, tâm tính phải thật điềm đạm, cư xử khéo léo. Nếu không thì hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên, hôn nhân khó mà được viên mãn đích thực.

  ngược lại, người có gò má cân đối với khái quát khuôn mặt thì lại luôn tìm kiếm một cảm giác an toàn. Thế nên, họ rất cần những ai mạnh mẽ, cả quyết, dũng cảm ở bên cạnh để bảo vệ, che chở cho họ.
  Ngoài ra, phong thủy số còn hướng dẫn cho bạn cách: xem ngày tốt khai trương
  4. coi tướng cằm

  Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tính tình chân thành nhưng lại khá cẩn trọng. Trong việc lựa chọn người bạn đời, người này cũng khá kén chọn đấy, song cũng không tới mức thái quá.

  Còn những ai có cằm nhọn lại rất tra trọng về vật chất, trước khi coi đối tượng cho mình, họ sẽ cân nhắc điều kiện vật chất trước. Thói ham mê hư danh của người này hình như đã ăn sâu vào bản chất, khó lòng thay đổi.
  Đừng bỏ lỡ bài đăng sau về vấn đề: xem ngày đẹp mua xe ô tô trong tháng 10 tới.