Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi achau192, 5/9/16.

  1. achau192 New Member

    Sau đây là 4 bước để xin visa du lich my, quý khách có tham khảo ở bài viết này.
    Bước 1:Thủ tục, các hướng dẫn và những khoảng phí bạn cần phải nộp.

    1. Đơn xin visa diện không định cư Điện tử (DS-160). Điền mẫu đơn online .
      + Bạn cần lưu lại số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn.
    2. Đóng phí MRV do chính phủ Hoa Kỳ bắt buộc kể cả trẻ em khi bạn bắt đầu xin visa và sẽ không được hoàn lại hay chuyển nhượng cho dù bạn có xin được visa hay không. Bận nên cân nhắc xem bạn có thực sự muốn đi hay không trước khi nộp đơn.
      + Bạn cần lưu lại số biên nhận khi bạn đã đóng phí MRV.
    Bước 2: Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị.
    1. Hộ chiếu đã được ký tền và còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày bạn được nhận visa.
    2. 02 tấm hình 5cm x 5cm phong trắng và không đước chụp quá 6 tháng kể từ ngày bạn chụp đến khi bạn xin visa.
    3. Hộ khẩu bản chính và hộ khẩu bản sao có công chứng tất cả các trang kể cả những trang trắng
    4. Chứng minh sự ràng buộc ở Việt Nam của bạn và chắc chắn bạn sẽ quay về như giấy đăng kí kết hôn, giấy li thân, con cái hoặc cha mẹ già. Bạn có thể bổ sung thêm 1 số hình ảnh 1 cuộc sống vui vẻ của bạn cùng người thân và bạn bè, hay những chuyến du lịch thật vui, thật thú vị. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
    5. Chứng minh công việc của bạn nếu bạn là nhân viêc thì cần bản sao hợp đồng lao động có xác nhận dấu tròn của công ty, bản sao kê khai lương trong 03 tháng gần nhất, giấy xác nhận bạn được nghỉ phép. Nếu bạn là chủ cơ sở bạn cần bản kê khai thuế trong 03 tháng gần nhất và giấy phép kinh doanh.
    6. Chứng minh nguồn tài chính của bạn như sổ hồng, giấy chủ quyền nhà đất, xe ôtô, chứng nhận thu nhập của bạn, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm hay bản kê chi tiết tiền gửi trong ngân hàng 03 tháng gần nhất ( nếu có ) và những tài sản giá trị khác …
      *** Một số thủ tục bạn nên bổ sung để góp phần thành công vào bộ hồ sơ của bạn
      + Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi
      + Xác nhận đặt phòng
      + Lịnh trình chi tiết chuyến đi của bạn càng cụ thể càng tốt.
      + Mua bảo hiểm du lịch cho bạn
      + Ngoài ra việc xin visa của bạn sẽ có lợi thế hơn nếu bạn đã từng xin visa trong những nước này như visa uc, Nhật, Hàn, các nước Châu Âu . Ít nhất là 02 nước trở lên. Đây sẽ là 1 lợi thế cho bạn.
    Bước 3: Đến hẹn phỏng vấn đúng giờ
    • Bạn nên đến hẹn phỏng vấn đúng giờ hay là sớm hơn, không nên đi trể hoặc sai hẹn, điều đó có thể dẫn đến việc bạn bị mất phí và phải đóng phí lại để lên 1 cuộc hẹn khác ( với việc lần đâu xin visa du lịch Mỹ bạn có thể xin thay đổi lịch hẹn lại 1 đến 2 lần vì lí do nào đó khách quan )
    • Giấy tờ là yếu tố sẽ hỗ trợ bạn trong việc viên chức lãnh sự phỏng vấn bạn, viên chức lãnh sự sẽ xem xét về nhiều yếu tố như gia đình, hoàn cảnh, công việc và những dự định có tính chất lâu dài và những mối ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam.
    • Nếu có thể, bạn nên đem theo những hồ sơ bản chính, chúng sẽ được ưu tiên hơn là những hồ sơ bản sao có công chứng.
    Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline 08.22.600.007 Hoặc 0987.22.77.44
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này