Hương Giang Idol thể hiện bản hit của Lệ Quyên

babanamngua0119/8/16

 1. babanamngua01

  babanamngua01 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/7/16
  Mới đây, trong chương trình "Kỳ phùng địch thủ", Hương Giang Idol đã thể hiện bản hit của đàn chị theo phong cách quá lố.

  Xem thêm: Album nhạc trữ tình hay nhất và nhạc trữ tình 2016 mới nhất

  Tập 2 của chương trình Lipsync Battle phiên bản Việt Nam - Kỳ phùng địch thủ đã diễn ra với sự xuất hiện của 3 khách mời “không bình thường”: Nam Thư, Anh Đức và Hương Giang Idol. Đều là những gương mặt ăn khách trong các chương trình truyền hình, bộ ba người chơi này đã đem đến những cú nổ trên sân khấu.
  Hương Giang Idol đã thể hiện được tinh thần của Lipsync Battle với màn hát nhép vô cùng "quá đà". Ca khúc Hương Giang lựa chọn là bản nhạc sang trọng Tình lỡ nhưng đã bỗng chốc biến thành tấu hài qua phần hát nhép của Hương Giang Idol. Từ phiên bản gốc Lệ Quyên, Hương Giang bắt chước từ cách nháy mắt đến phong cách “nghiêng cổ” của đàn chị. Màn biểu diễn này của nữ ca sĩ chuyển giới đã khiến khán giả ở dưới sân khấu không thể nhịn cười.

  Để thêm thử thách cho Hương Giang, Trấn Thành đã rời ghế chủ nhà để cùng Anh Đức bồng bế, kéo lê Hương Giang khắp sân khấu. Tuy bị hai đồng nghiệp nam chơi khó nhưng Hương Giang vẫn bình tĩnh và nhất quyết không buông micro. Thậm chí, Hương Giang còn khiến các đối thủ và toàn bộ khán giả cười nắc nẻ vì phong cách cầm micro ngược của mình. Cuối tiết mục, Hương Giang xin lỗi bản gốcLệ Quyênvì đã “phá banh” thần thái của đàn chị.

  Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập nhạc trữ tình chọn lọc nhất 2016
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  hương giang thấy tham gia chương trình nào cũng làm kiểu lố lố ý chẳng thích