Hướng nghiệp việc làm với bằng liên thông đại học

nhungtthn27/8/14

 1. nhungtthn

  nhungtthn New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/7/14
  Chắc nhiều bạn sinh viên vẫn còn bỡ ngỡ khi chưa định hình được cho mình sau khi ra trường cầm tấm bằng đại học liên thông thì cơ hội việc làm sẽ đến với mình ra sao khi mà "liên thông đại học" đang là con đường chông gai hiện nay.

  Trước kia liên thông đại học là một con đường đầy tiềm năng và rộng mở dành cho các bạn sinh viên, thế nhưng giờ lại trở thành vấn đề nhức nhối, bức xúc của sinh viên.

  Nhưng cũng đừng quá lo lắng, con đường liên thông đại học vẫn đang rộng mở đón chờ đón các bạn. Liên thông tại các trường đh lớn như Học viện tài chính hay Kinh tế quốc dân không chỉ vừa có bằng đại học như mong muốn, vừa tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả, vừa được khám phá và trải nghiệm thực tế. Cơ hội vẫn còn rất nhiều khi mà Bộ vẫn còn ưu ái dành 300 chỉ tiêu liên thông ĐH Kinh tế quốc dân, 160 chỉ tiêu liên thông HV tài chính.

  Như vậy, cũng đã giải quyết được phần nào nỗi lo lắng của các bạn. Bạn sẽ có được tấm bằng đại học như mong muốn, có được điều kiện tối thiểu để bạn làm việc và phát triển trong nghề nghiệp, nhất là ở những môi trường vẫn còn xem trọng yếu tố bằng cấp này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/14
 2. lê hữu dũng

  lê hữu dũng New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/8/14