[ICAEW CFAB] VIETSOURCING khai giảng môn Management Information với GIÁ ƯU ĐÃI trong tháng 7

Tiny Hoang1/7/16

 1. Tiny Hoang

  Tiny Hoang New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/6/16
  ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) là Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales được thành lập 1880 với trên 140,000 hội viên trên 165 quốc gia là một hương trình chất lượng nhất trên thế giới, cung cấp kiến thức chuyên sâu về kế toán, tài chính và kinh doanh.

  CFAB là văn bằng Chứng chỉ về Tài chính, Kế toán, và Kinh doanh (Certificate in Finance, Accounting and Business). Với chương trình ICAEW CFAB, học viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức nền tảng trong kinh doanh, tài chính và kế toán, mà còn được trau dồi các kỹ năng làm việc thực tiễn trong ngành. Học viên có thể hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ ICAEW CFAB trong vòng 12 tháng.

  Management Information (Kế toán quản trị)là một trong 6 môn học trong chương trình ICAEW CFAB. Môn học cung cấp kiến thức về kế toán quản trị, đảm bảo sau khi hoàn thành môn học, học viên có thể cung cấp các thông tin quản trị cần thiết tới ban giám đốc cũng như các bộ phận liên quan.

  Lịch học chi tiếtmôn Managemant Information (Kế toán quản trị) cho đợt khai giảng tháng 8:http://vietsourcing.edu.vn/icaew/cfab/cfab-tp-hcm/2822-cfab-management-information.html

  Để trở thảnh hội viên của một trong những hiệp hội lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới là một con đường khó khăn, vì vậy hãy để Vietsourcing giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn trên con đường nghề nghiệp của mình nhé.

  Chính sách ưu đãi học phí trong tháng 7:http://vietsourcing.edu.vn/icaew/cfab/uu-dai-hoc-bong-icaew/2832-chinh-sach-icaew-tai-tphcm.html
  Thông tin giảng viên:http://vietsourcing.edu.vn/icaew/cfab/giang-vien-hang-dau.html
  Lịch thi và lệ phí thi ICAEW CFAB:http://vietsourcing.edu.vn/icaew/cfab/phi-va-le-phi-thi.html
  Mọi thông tin chi tiết, Anh/Chị vui lòng reply mail này hoặc liên hệ09 42 41 8998để được hỗ trợ miễn phí.