Ích lợi đem tới khi thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng

ctventerviet9/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Ích lợi đem tới khi thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng

  Một công ty, cửa hàng chuyên bán sản phẩm, điều cần thiết để đảm bảo an ninh trong cửa hàng, tránh tình trạng mất cắp hay gây rối đó là phải thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng mình.

  Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp này có các vai trò như sau:

  Duy trì an ninh trật tự trong cửa hàng đồng thời kiểm soát công việc của người công nhân trong cửa hàng cũng như khách hàng ra vào.
  Kiểm soát các loại hàng xuất – nhập của cửa hàng theo sự phân công, yêu cầu của chủ quán hoặc bất cứ công việc nào nhằm đảm bảo an ninh của cửa hàng.
  Phòng ngừa và ngăn chặn các hình thức gian lận, trộm cắp trong và ngoài các cửa hàng.
  Ngăn ngừa và ngăn chặn kịp thời, tránh phát sinh những xung đột trước cửa hàng, gây bất lợi, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
  Thực hiện việc dắt xe lên xuống cho khách, hướng dẫn khách để xe, cất giữ đồ đạc và đi vào cửa hàng, giao thông thông suốt trước mặt cửa hàng.
  Thực hiện các hoạt động phòng cháy chữa cháy hay những hoạt động bất ngờ liên quan đến an ninh xảy ra trong các cửa hàng.

  Nhiệm vụ và thời gian làm việc của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp:
  [​IMG]


  cong-ty-bao-ve-tai-thanh-hoa-2

  Đảm bảo an ninh trật tự trước cửa của cửa hàng.
  Đưa vé xe khi khách vào và thu xe khi khách ra về, sắp xếp xe gọn gàng để đảm bảo lối đi luôn thông thoáng và luôn có chỗ cho những vị khách đến sau, đồng thời thực hiện dắt xe cho khách khi khách ra về.
  Làm báo cáo, ghi chép những diễn biến, tình hình xảy ra trong ngày của cửa hàng.
  Giải quyết nhanh chóng và kịp thời các tình huống xấu xảy ra bên trong cửa hàng hay có ảnh hưởng đến cửa hàng.
  Thường xuyên quan sát hoạt động mua bán diễn ra trong cửa hàng.
  Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ là 24h/ngày và chia thành 2 ca: ngày, đêm chia nhau trực. Mỗi cửa hàng sẽ cần ít nhất là 2 nhân viên khi có yêu cầu cửa hàng được bảo vệ 24h/24h.

  Trên đây là những vai trò quan trọng cũng như nhiệm vụ và thời gian làm việc hàng ngày của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng. Mỗi cửa hàng không nên vì tiết kiệm mà bỏ qua việc thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh cửa hàng luôn được bảo vệ tốt nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình những đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất thôi các ông, bà chủ ơi.
  liên hệ: Dịch vụ bảo vệ Fire Wall
   

Chia sẻ trang này

Share