"IELTS-WHY NOT?”- Hội thảo chữa bài thi IELTS tại GLN

phamkhanh15/7/11

 1. phamkhanh

  phamkhanh New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/7/11
  "IELTS-WHY NOT?”- Hội thảo chữa bài thi IELTS tại GLN

  http://gln.edu.vn

  [​IMG]

  Tham gia hội thảo, bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe sự chia sẻ của cô Myra, một trong những chuyên gia luyện thi IELTS tại trung tâm Anh Ngữ GLN về các tips trong thi IELTS. Khác với hội thảo “Chinh phục rào cản IELTS”, hội thảo chữa bài sẽ dựa trên các bài thi thử của thí sinh để rút ra những kinh nghiệm quý báu cho những kì thi tiếp theo. Người tham gia sẽ được tạo một môi trường rất cởi mở để giải đáp những thắc mắc cũng như về kết quả trong bài thi thử IELTS của mình. Các suất học bổng tiếng Anh trị giá từ 1 – 2 triệu VNĐ sẽ được trao cho những bạn có số điểm cao trong kì thi thử miễn phí đã diễn ra tại GLN.

  Diễn ra vào 8h30 sáng chủ nhật, 17/7 tại trung tâm Anh Ngữ GLN, hội thảo “IELTS-Why not?” đặc biệt dành cho các bạn đã tham gia thi thử miễn phí 3 kĩ năng Nghe, Đọc và Viết diễn ra ngày 10/7. Bên cạnh đó, các bạn có nhu cầu tìm hiểu về IELTS cũng như có ý đinh tham gia các khóa học về IELTS có thể đăng kí tham gia chương trình thú vị và bổ ích này.

  Hãy nhanh chân đăng kí theo mẫu sau và gửi về hòm thư glnclub@gln.edu.vn trước 12h thứ 7 ngày 16/7 để có cơ hội tham gia hội thảo cực kì hấp dẫn và bổ ích này. Thông tin đăng kí bao gồm:

  Họ và tên:
  Trường/Nơi công tác:
  Email:
  Điện thoại:
  Trình độ tiếng Anh hiện tại:

  Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo chữa bài “IELTS-Why not?”, vui lòng liên hệ: Ms Đào (01689946859)-Ms. Hoàng (01666109598). Hoặc ghé thăm website: http://gln.edu.vn
   
 2. nt2008

  nt2008 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/7/11
  Cho mình tham gia với nhé. Email của mình: mspeach2210@gmail.com.
  Mình đã nghe tới GLN khá lâu nhưng hè này mới có thời gian tham gia được. Cảm ơn bạn.
   
 3. dqueen

  dqueen New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/7/11
  Ôi, hội thảo hay và lại free thế này mà qua mất rồi!!! hicccc, tiếc quá! Mình đang học ở GLN Trần Đại Nghĩa mà hình như đúng lúc public thông tin nghỉ mất hay sao ý (Đi chơi 1 tuần bỏ mất cái hội thảo hay roài). Tiếc thật!