in hóa đơn tại Biên Hòa Đồng Nai giá siêu rẻ 0978.483.179

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi tbnvbvsew, 6/3/13.

 1. tbnvbvsew New Member

  in hóa đơn tại Biên Hòa Đồng Nai giá siêu rẻ 0978.483.179
  Công Ty TNHH Một Thành Viên Nhà In Thắng Lợi
  55A/19 Đồng Khởi, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Điện thoại: Ms Lan-Giám Đốc
  sử dụng loại giấy Carbonless với Carbon tự động (không cần lót thêm tờ giấy than), đúng theo quy định về lưu trữ của chế IN HÓA ĐƠN TẠI ĐỒNG NAI SIÊU RẺ độ kế toán chi tiết như sau:
  Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu Trắng).
  Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu Hồng đỏ).
  Liên 3: Nội bộ (sử dụng Giấy màu Xanh dương lợt)
  Hóa IN HÓA ĐƠN GTGT TẠI ĐỒNG NAI đơn đặt in sử dụng loại đóng cuốn khổ 28 x 20 cm, 1 cuốn = 50 số x 3 liên.............
  Để tránh việc lãng phí thời gian của Quý công ty, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách trình tự thực hiện IN HÓA ĐƠN TẠI ĐỒNG NAI MIỄN PHÍ để in hóa đơn như sau:
  in hoa don buoc 1
  Bước 1: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi (logo, tên cty, địa chỉ, ĐT, Fax, TK ngân hàng, MST…) và ĐTDĐ, tên của người liên hệ qua email :congtyinhuyhoang@gmail.com. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý công ty duyệt.
  in hoa don buoc 2
  Bước 2: Quý công ty ở TP. HCM, vui lòng đến số 351 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh. Sau khi ký hợp đồng, tạm ứng. Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn trong vòng 2-5 ngày tùy theo số lượng.
  Nếu Quý khách ở xa, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng in hóa đơn và gửi phát chuyển nhanh cho Quý khách. Quý khách vui lòng ký, đóng dấu và gửi chuyển phát nhanh lại cho chúng tôi 1 bản, đồng thời chuyển khoản 100% số tiền phải thanh toán vào STK: 93871839 tại Ngân Hàng ACB - PGD Tân Hương - TP.HCM. Chúng tôi sẽ in hoa don và giao hàng tận nơi cho Quý khách.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này