In phong bì A4 A5 giá rẻ ở Hà Nội ?

lacdasaysua27/2/16

 1. lacdasaysua

  lacdasaysua New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/10/15
  In phong bì A4 A5 giá rẻ ở Hà Nội ?

  Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh. Các hình thức gửi email hay chat facebook cũng theo đó mà len lỏi vào tất cả hàng cùng ngõ hẻm. Tuy nhiên tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức thì hình thức gửi bưu kiện, thư tay hay đơn giản là tiền lương vẫn dùng đến phong bì. Nó vừa là văn hóa tại công ty cũng đồng thời giúp cho tiến trình nhận diện thương hiệu của công ty được rộng rãi hơn.
  [​IMG]

  Để thiết kế ra một mẫu phong bì thì có rất nhiều doanh nghiệp in ấn có thể làm được nhưng thiết kế một mẫu phong bì với màu sắc hài hòa, logo công ty nổi bật, mọi thứ hợp phong thủy thì không phải bất kì công ty in ấn nào cũng có thể làm được. và in hồng đăng là một số ít trong các công ty in có thể làm tốt được điều đó.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn. in hồng đăng đã thiết kế và in ấn hơn 5000 mẫu phong bì cho các doanh nghiệ, tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với thế mạnh đó của mình, in hồng đăng tự tin với quý khách rằng sẽ đem đến cho quý khách những mẫu in phong bì đẹp nhưng rẻ nhất.

  In phong bì a 4 tại in hồng đăng bạn sẽ có được một mức giá cực kì hấp dẫn. Lý do bởi vì :

  Nguồn giấy được nhập trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn 30% so với các đơn vị khác.

  Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tân tiến.

  Với đội ngũ thiết kế lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc in ấn thiết kế, có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách.

  Khách hàng có thể xem trước sản phẩm mẫu và màu sắc hoa văn trước khi kí hợp đồng để sản xuất số lượng lớn. Ngoài ra thì in hồng đăng cũng sẽ miễn phí giao hàng đối với những khách hàng nằm trong nội thành hà nội.

  Thật tuyệt vời phải không. Hãy liên hệ ngay cho in hồng đăng qua số điện thoại 04 3748 0488để có những mẫu phong bì đẹp và rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này