Internet viettel tại Nga Sơn mang cả thế giới đến nhà bạn.

chithanhSEO29/6/16

 1. chithanhSEO

  chithanhSEO New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/6/16
  Internet viettel tại Nga Sơn mang cả thế giới đến nhà bạn.

  Viettel Thanh Hóa muốn mang internet tới mọi nơi trong tỉnh từ đồng bằng tới miền núi, chiến lược này dựa trên nhận định Internet đã và sẽ làm thay đổi sâu sắc toàn cầu và là cơ hội của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế. hòa mạng internet viettel tại Nga Sơn phục vụ những nhu cầu thiết yếu của chúng ta có thể sẽ không thay đổi nhưng phương thức đáp ứng những nhu cầu này đã, đang và sẽ ngày càng thay đổi một cách căn bản với sự lan rộng của Internet. Các dịch vụ điện tử sẽ là những phương tiện quan trọng, vượt trội giúp các tổ chức có thể hoạt động và cạnh tranh một cách hiệu quả cũng như đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống.
  [​IMG]
  - Khi Lắp mạng internet viettel tại Nga Sơn ADSL với cước phí chỉ 140.000đ/tháng, lắp đặt miễn phí, đóng trước 6 tháng, 12 tháng và tặng thiết bị modem quang 1 cổng wifi.

  - Khi Lắp mạng internet viettel tại Nga Sơn gói DCOM 3G LOẠI 7.2Mbps chỉ với giá 560.000đ. Bạn sẽ được tặng sim Dcom kèm thiết bị ưu đãi tặng 250Mbps/6 tháng. Và Gói mức cước tối đa: 120.000đ/.

  Ưu đãi lớn nhận chất lượng dịch vụ khủng khi hòa mạng internet viettel. Internet Viettel Thanh Hóa khuyến mãi lớn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  - Khi lắp đặt internet viettel Thanh Hóa CÁP QUANG chỉ hết phí 200.000đ/tháng. bạn đăng ký Lắp mạng Cáp Quang Viettel Thanh Hóa, Quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn như: Miễn phí, được trang bị miễn phí wifi 04 cổng và các thiết bị đầu cuối. Gói Cáp Quang tốc độ 15Mbps giá chỉ 200.000đ/ tháng(Giá trên đã bao gồm 10% thuế Vat).

  [​IMG]
  Nếu khách hàng đóng Trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng, 1 năm tặng 2 tháng. Hơn thế nữa khi khách hàng lắp Cáp Quang Viettel tại Nga Sơn sẽ được trang bị wifi miễn phí và sẽ đượ miễn phí lắp đặt , nhận nhiều ưu đãi nếu đóng trước 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Đồng thời miễn phí thiết bị modem quang 4 cổng wifi, Converter.

  lắp đặt internet viettel tại Nga Sơn khuyến mãi với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất, ưu ái đặc biệt cho khách hàng sử dụng trả trước. Viettel Thanh Hóa trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước internet viettel khuyến mãi trong năm 2016 khi Lắp mạng internet viettel Thanh Hóa. Với việc bùng nổ các chương trình khuyến mãi, chắc chắn sẽ làm bạn hài vừa ý nhất.
  Hotline:→ 091261.1212.
   

Chia sẻ trang này

Share