Internship Program 2012 Học viện Tài chính

Thắng VB23/10/12

 1. Thắng VB

  Thắng VB New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/8/12
  Một chương trình hấp dẫn hướng tới đối tượng sinh viên năm 3, năm 4 khối ngành Kinh Tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  [​IMG]
  Internship Programme nằm trong chuỗi chương trình tổ chức thường niên của CLB Kế Toán Kiểm Toán Viện Học viện Tài Chính nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và mong muốn tìm hiểu thực tập của các bạn sinh viên. Nhằm đem lại cho các bạn sinh viên năm 4 cơ hội tiếp cận với các công việc thực tập hấp dẫn, trang bị cho các bạn sinh viên năm 3 những nền tảng nhất định và định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.
  Cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp như uy tín trong lĩnh vực kiểm toán – tài chính – nhân sự - đào tạo như KPMG Việt Nam, Talent Pool, Vietsoursing, Smart Train, DTL, Vaco, IFC, AASC…. Internship Programme 2012 bao gồm 2 sự kiện chính:

  • Hội thảo kỹ năng viết CV và phỏng vấn thử : 17h30 - 21h ngày 26/10/2010 tại HT 700 Học viện Tài Chính. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được giao lưu, gặp gỡ với các diễn giả nối tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự , kiểm toán và đào tạo. Được truyền đạt và chia sẻ về các kĩ năng cần thiết khi viết CV và phỏng vấn xin việc. Ngoài ra, các diễn giả còn lựa chọn một số CV tiêu biểu để tiến hành phỏng vấn thử . Để CV của mình được đánh giá một cách xác thực và đúng đắn nhất, hãy nhanh tay gửi bản mềm đến cho chúng tôi qua emailaaclub1407@gmail.com trước ngày 26/10/2012.


  • Internship programme 2012: từ 7h30 - 11h ngày 28/10 tại HT 700 Học viện Tài Chính. Đến với chương trình các bạn sẽ được giao lưu gặp gỡ, giải đáp thắc mắc với đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng và trực tiếp nộp hồ sơ thực tập tại bàn tư vấn.
  Để được cập nhật một cách nhanh chóng và đẩy đủ nhất các thông tin tuyển dụng cũng như cách thức tham gia chương trình, xin liên hệ với chúng tôi qua:

  Với phương châm hoạt động vì lợi ích của sinh viên, rất mong chương trình của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích và quý giá, đóng góp một phần nhỏ bé vào những thành công của các bạn trong tương lai.

  Hẹn gặp lại các bạn ở Internship Programme 2012!
  [​IMG]

  http://kiemtoan.com.vn/news/doanh-n...ernship-Program-2012-Hoc-vien-Tai-chinh-2808/