iPhone 4S tại Việt Nam đột ngột giảm giá

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi chemzo123, 23/4/12.

 1. chemzo123 Miss in action / Kill in action

  Hiện giờ, iPhone 4S 16GB quốc tế cần khoản đầu tư 20,6-21 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với mức giá 21,5-21,7 triệu đồng của ngày hôm kia. Nếu lựa chọn dung lượng 32GB hoặc 64GB thì bạn phải chuẩn bị số tiền từ 22,6 đến 25,5 triệu đồng.
  [​IMG]

  Theo tìm hiểu, cơn sốt giảm giá iPhone 4S bắt nguồn từ việc sức mua ảm đạm, nhu cầu thực sự của người dùng không cao như kỳ vọng. Hơn nữa, nguồn cung từ những thị trường nước ngoài đang trở nên dồi dào hơn, cộng thêm yêu cầu nhanh quay vòng vốn khiến giá bán lao dốc. Đồng thời, sự kiện Hồng Kông và Hàn Quốc sắp phân phối chính thức iPhone 4S từ ngày 11/11 cũng gây ảnh hưởng mạnh đến thị trường Việt Nam.

  Anh Văn, chủ cửa hàng CellPhoneS Sài Gòn cho biết: “Giá bán iPhone 4S khó lòng tăng thêm vào thời điểm này, chỉ có thể chững lại hoặc giảm xuống tùy theo nguồn cung và sức mua của khách hàng. Hơn nữa, quá nhiều cửa hàng cùng kinh doanh iPhone 4S đang cạnh tranh nhau quyết liệt. Không ai muốn đọng vốn quá lâu, dù lãi ít cũng phải chạy theo thị trường thôi. Nếu một hệ thống lớn giảm giá để kích thích nhu cầu, tất cả sẽ cùng trông nhau giảm theo”.
  Trái ngược với tình hình khó khăn của iPhone 4S, phiên bản iPhone 4 tiếp tục duy trì mức giá sàn khá cao. Dòng máy iPhone 4 16GB quốc tế (Z/P) đã chạm ngưỡng 16 triệu đồng, một điều không tưởng so với thời điểm trước khi iPhone 4S lên kệ. Dù giá bán đắt đỏ nhưng nhu cầu vẫn cực lớn, số lượng máy bán ra luôn tốt hơn hẳn những smartphone hàng hiệu khác. Nguồn cung hạn chế và tình cảm hâm mộ quá mức của người dùng chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này