Iphone 6 bạn có nên sở hữu

kulu19323/8/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  iPhone 6 - nhiều điểm đáng yêu và đáng ghét nhất

  Với nhiều ai đang tính toán có được 1 chiếc iPhone 6, những thông tin hấp dẫn ít hơn đây khẳng định không vậy nên bỏ lỡ.
  Liền đến lúc lên kệ từ giữa tháng 9, iPhone 6 kèm theo iPhone 6 Plus rất nhanh khuấy động thị trường di động toàn thế giới. 2 thiết bị này đồng thời lọt đến danh sách những chiếc smartphone hàng đầu năm 2014. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ ip6 plus để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
  [​IMG]
  iPhone 6 'đáng yêu'...
  Màn hình máy điện thoại lớn hơn

  Cùng với các bạn dùng iPhone lâu năm vốn đã khá quen cùng với màn hình 3, 5 inch hay là 4 inch, thì sẽ là kích cỡ 4, 7 inch kèm theo 5, 5 inch của iPhone 6 cũng sẽ có không khiến họ buồn rầu. Nâng kích cỡ màn hình máy điện thoại đấy là tân tiến đáng chi phí nhất của Apple cho iPhone 6. Nhờ sự giúp đỡ bởi tính năng Reachability, kích cỡ 4, 7 inch chẳng hề gây bất tiện ngay cả người áp dụng cầm máy chỉ với 1 tay.
  Bộ đôi iPhone 6 nói chuyện với tục tạo ra cuốn hút phía trên thị trường di động, đặc biệt iPhone 6 Plus
  Chút ít các bạn áp dụng rầu rĩ rằng cấp độ phân giải màn hình 1.920 x 1.080 đã và đang trở nên lỗi thời đối với màn hình điện thoại 2K bên trên Samsung galaxy Note 4 hay Nexus 6. Tuy nhiên, chất lượng màn hình máy của iPhone 6 vẫn cũng được nhận định cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình máy 2K vậy nhưng nó đang vượt ngưỡng 326ppi trên màn hình điện thoại Retina. Lúc đặt hai loại màn hình máy điện thoại này cạnh nhau, các bạn áp dụng sẽ không thể nhận ra quá trình khác lạ đến chất lượng hình ảnh. Dịch vụ lên vỏ điện thoại uy tín chất lượng.
  Gam màu sắc trung thực, mức độ sáng tuyệt vời cùng với góc nhìn rộng giúp sức iPhone 6 Plus lọt đến danh sách nhiều chiếc phablet hàng đầu phía trên tình hình thị trường hiện thời. Màn hình iPhone 6 Plus chính là minh chứng hùng hồn cho chiến lược không được quá chú trọng bước vào thành phần kỹ thuật của Apple bên trên rất nhiều sản phẩm của chính bản thân.
  Chất liệu cao cấp
  Apple đã và đang từ bỏ thiết kế góc cạnh của iPhone 4/4S kèm theo iPhone 5/5S. Đây là một chuyển sang có thể xem như là chính là tích cực. Hai lớp kính thủy tinh ở trên iPhone 4/4S có thể được đến cho đấy là khá đơn giản vỡ, trong khi lớp vỏ nhôm ở trên iPhone 5/5S lại ít khó khăn trầy xước. Đó là nguyên do khiến cho Apple quyết định thay đổi với một khung nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.
  Bỏ qua vài trường hợp iPhone 6 Plus bị biến cong thất thường, 2 thiết bị này vẫn có được nhiều đường nét đẹp mắt với chất lượng gia công chẳng chê bước vào chỗ nào được xem là. Thiết kế chất kim loại tạo nên cảm giác sang trọng vẫn đấy là lựa chọn ra số một của Apple.
  Tuy chưa thể được thân thiện cùng với rất nhiều đời iPhone cũ tuy nhiên iOS 8 chạy nhanh chóng kèm theo ổn định phía trên iphone 6 plus cũng như iPhone 6 Plus. Nếu như so sánh cùng với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được hoàn tất kèm theo sửa chữa lỗi thì sẽ đến iOS 8 bên trên iPhone 6 rõ ràng có khả năng làm việc đáng nể hơn.
  [​IMG]
  2 mẫu iPhone 6 đều sử dụng vật liệu cấp trên nhất và quy trình gia công chi tiết và tỉ mỉ
  ..tuy nhiên cũng rất "đáng ghét"
  Dù đem phía trên chính mình có rất nhiều ích lợi vậy nhưng iPhone 6 vẫn gặp vài bị hạn chế nhất định.

  Tuổi thọ pin
  Pin chính là việc này làm cho người sử dụng buồn rầu nhất về iPhone 6. Dù dung lượng pin của phiên bản 4, 7 inch đã tăng đáng nói so với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), tuy vậy con số đó vẫn còn tương đối thấp. Vừa tăng dung lượng pin, vừa nâng kích thước màn hình cảm ứng dẫn tới điều không có được một sự nâng cấp pin nào trên iPhone 6. Những người sử dụng sẽ phải tiết kiệm tối đa mới có khả năng đủ dùng phía trong 1 ngày. Trong lúc đó những thiết bị Android cấp cao khác với tự hào rằng chúng có thể duy trì làm việc liên tục tới Hai ngày.
   

Chia sẻ trang này

Share