Jaguar tiết lộ SUV hybrid và chạy điện hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangsang, 29/6/16.

 1. thangsang Member

  Jaguar cho biết sẽ ra mắt mẫu SUV diesel-hybrid mới sau khi tiến hành thử nghiệm mẫu xe dựa trên Jaguar F-Pace với động cơ diesle 2.0L kết hợp động cơ điện.

  [​IMG]
  SUV hybrid của Jaguar có chiều dài cơ sở tăng thêm và phần thân kéo dài. Điều này cho thấy phiên bản sản xuất đã hoàn thành sẽ sở hữu thiết kế ngoại thất riêng. Theo các thông tin trước đó, Jaguar sẽ ra mắt phiên bản SUV sử dụng hệ dẫn động điện vào năm 2017. Xe sẽ sở hữu diện mạo độc đáo, giống như các mẫu xe BMW i có những nét riêng biệt của mình. Xem thêm thông tin tại bán xe hơi cũ

  Trang tin tức chuyên về ô tô Autocar cũng tiết lộ rằng Jaguar đang phát triển SUV chạy điện hoàn toàn và một chiếc xe nhỏ gọn hơn. Giới mê xe có thể kỳ vọng 4 SUV Jaguar bao gồm cả F-Pace hiện tại sẽ lộ diện trước cuối thế kỷ này. Những chiếc xe tương lai này sẽ sử dụng nền tảng nhôm tương tự như XE và F-Pace đã được thiết kế với hệ truyền động điện, cũng như một loạt các ứng dụng hybrid và plug-in hybrid.

  Chiếc xe hybrid thử nghiệm mới nhất cho thấy những kế hoạch này vẫn đang giẫm chân tại chỗ, mặc dù Jaguar từ chối cung cấp thêm thông tin. Thay vào đó, hãng lại khẳng định vẫn luôn kiểm tra các cấu hình khác nhau để đảm bảo cho việc phát triển của dòng xe tương lai, vì thế chiếc xe thử nghiệm không nhất thiết phải là sự xác nhận cho phiên bản sản xuất trong tương lai.

  Tuy nhiên, hệ truyền động hybrid dưới nắp ca-pô và phần thân kéo dài của chiếc F-Pace thử nghiệm thực chất là mẫu SUV hybrid lớn hơn và theo một số nguồn tin, xe hơi mới có thể được gọi là Jaguar J-Pace. Nếu muốn bán xe hơi xem tại đăng tin bán xe hơi cũ

  Dù chúng ta biết Jaguar đã đăng ký tên E-Pace và I-Pace (cũng như I-Type), có lẽ là cho SUV nhỏ hơn và các mẫu xe chạy điện hoàn toàn đã đề cập trước đó (và một sedan điện), cho đến nay cái tên J-Pace vẫn chưa được đăng ký.

  Chiếc SUV nhỏ hơn, có thể được đặt tên là E-Pace, dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2017. Một chiếc xe chạy điện hoàn toàn cũng được dự đoán sẽ xuất hiện vào năm 2017 nhưng nhiều đự doán cho rằng chiếc xe hybrid thử nghiệm mới nhất sẽ không đi vào sản xuất trước năm 2018. Thay vào đó, xe có thể sẽ được bán ra vào năm 2020.

  Nguồn: Banxehoi
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này