July Marathon - Ưu đãi học phí tới 2,000,000 cho Sinh viên

Summit13/6/13

 1. Summit

  Summit New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/5/13
  Các bạn sinh viên thân mến!

  Tạm biệt tháng 6 với những bài thi cuối kì căng thẳng, tháng 7 là thời gian các bạn có thể bắt đầu ôn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh. Nền tảng tiếng Anh vững chắc, điểm số cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, SAT, GMAT... sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học và là hành trang tốt cho công việc tương lai.
  July Marathon.jpg
  Để khuyến khích và hỗ trợ các bạn học tập trong tháng 7 này, Summit trân trọng thông báo chương trình ưu đãi học phí “July Marathon” đặc biệt áp dụng cho các bạn sinh viên đăng kí và hoàn thành học phí từ ngày 22/06/2013 đến 30/06/2013, với tất cả các khoá học khai giảng tháng 7/2013:

  • Giảm 2,000,000 VNĐ khi đăng kí khóa học bất kỳ trong 2 ngày 22 và 23 tháng 6/2013
  • Giảm 1,000,000 VNĐ khi đăng kí các khóa học trong các ngày từ 24 đến 26 tháng 6/2013
  • Giảm 500,000 VNĐ khi đăng kí các khóa học trong các ngày từ 27 đến 30 tháng 6/2013

  Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các khóa học, các bạn có thể xem thêm theo đường link sau: http://summit.edu.vn/content/lich-khai-giang-cac-lop-luyen-thi-cua-summit-nam-2013

  Vui lòng đến Trụ sở Summit: Số 43, Ngõ 135, Đội Cấn, Ba Đình, HN Hoặc: Số 22, Ngõ 12 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội để kiểm tra đầu vào và nhận tư vấn xếp lớp hoàn toàn miễn phí từ 9h sáng đến 6h tối tất cả các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Các bạn không cần hẹn lịch trước khi đến kiểm tra.

  Summit chúc các bạn học tập hiệu quả!
  * Các lớp học 1-1, lớp mở theo yêu cầu và lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit sẽ có chính sách ưu đãi riêng.
   
  Last edited by a moderator: 13/6/13
 2. Summit

  Summit New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/5/13
  Chia sẻ của Hồng Phương, học viên lớp IELTS, 8.0 IELTS  Mình là Hồng Phương, học viên lớp luyện thi IELTS mục tiêu 6.5-7.0 của Summit. Sau 2 tháng học tập tại Summit, Phương đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt được 8.0 IELTS với các điểm thành phần như sau: Listening: 8.5, Reading: 8.5, Writing: 7.5, Speaking: 7.0. Overall: 8.0

  Mình thấy các giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, đúng trọng tâm và nghiêm túc. Phương pháp dạy cũng rất tốt. Mình improve về Đọc và Viết rất là nhiều dựa trên kiến thức đã có từ trước. Mục tiêu của chị ban đầu là 7.0 overall nhưng được 8.0 thì cũng hơi bất ngờ. Mình thấy nếu một người đã có vốn kiến thức tiếng Anh vững nhưng chưa có phương pháp phù hợp thì sau khi tham gia học đầy đủ một khóa intensive for IELTS tại Summit và về nhà làm hết các bài tập giáo viên giao thì có thể đạt được kết quả tốt.

  Like page của Summit để cập nhật về chương trình các bạn nhé: http://www.facebook.com/summit.edu   
 3. Summit

  Summit New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/5/13
  Bạn Nguyễn Tuấn Hùng, học viên lớp IELTS mục tiêu 6.5 - 7.

  Chào các bạn, mình là Hùng, hiện đang là sinh viên năm cuối của Học Viện Tài Chính. Trước khi đến với trung tâm SUMMIT mình cũng đã có một thời gian đi học Tiếng Anh ở nhiều trung tâm cũng có tiếng như RES, Language Link …và đã ôn luyện IELTS được gần 1 năm. Mục đích ban đầu của mình khi đăng ký vào lớp IELTS là để được học các phương pháp ôn luyện cũng như hệ thống lại các kiến thức mình đã biết, và qua diễn đàn về du học vietabroader.org, mình tìm thấy thông tin về SUMMIT cũng như những đánh giá về trung tâm.

  Trước đó, mặc dù được học khá nhiều kỹ năng về IELTS nhưng mình gần như rất ít khi áp dụng được, đặc biệt mình đã được học khá nhiều TIP về 2 kỹ năng Speaking và Writing nhưng mỗi khi làm các bài test thử mình làm rất lúng túng và thường không đạt được số điểm như mong muốn. 2 kỹ năng về Reading và Listening cũng được cải thiện rất chậm.

  Nhưng từ khi bắt đầu vào học lớp IELTS do các thầy cô của Summit giảng dạy, mình đã được chỉ cho những nhược điểm hay mắc phải và những tip để cải thiện chúng. Ví dụ với Speaking, mình hay vấp phải lỗi về pronounciation và thông qua những bài tập về luyện phát âm rất hiệu quả như viết transcript của các bài VOA, mình đã dần dần cải thiện được khả năng phát âm. Các thầy cô cũng hướng dẫn chúng mình cách dùng các redundant word cũng như tìm ý cho phần nói được trôi chảy và hay hơn. Bên cạnh đó, mình cũng thường xuyên được giao một khối lượng lớn bài tập và kiểm tra bài một cách thường xuyên. Đặc biệt là các bài viết, bọn mình thường xuyên được giao các handout do các thầy cô tự edit về các kỹ năng rất thực tế và hiệu quả. Bọn mình cũng thường xuyên được các thầy cô chữa bài và nêu ra những lỗi hay mắc phải trong bài viết để mọi người cùng rút kinh nghiệm.

  Một điểm nữa rất thú vị là lớp mình học gần như không có khoảng cách giữa các thành viên và cả các thầy cô giáo, mọi người cùng chia sẻ những kinh nghiệm và tài liệu với nhau, không khí lớp học luôn vui vẻ và thân thiện. Qua gần 3 tháng học tại đây, mình đã thực sự học được rất nhiều điều bổ ích và mình cũng đã tự tin hơn cho kỳ thi IELTS sắp tới với mục tiêu 7.0 trong dự định học MBA của mình. Xin cảm ơn các thầy cô giáo của Summit, chị Hoa, anh Myo và các bạn staff ở SUMMIT cũng như các thành viên trong lớp đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian vừa qua ^^